11/03/2015 10:32

Cách hắt xì hơi tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Hồng Ánh Hồng Ánh

Nếu như tiếng hắt xì của bạn rất nhỏ, chứng tỏ bạn là người sống khá nguyên tắc và thận trọng. Mọi người đều thấy bạn rất lịch sự, tuy nhiên đôi khi hơi khách sáo một cách không cần thiết.

Khi hắt xì, bạn sẽ:

Bestie-cach-hat-xi-hoi

1. Hắt xì một hoặc hai lần liền nhau với âm lượng vừa phải.

2. Cố gắng kìm nén cơn buồn hắt xì cho đến khi không thể chịu được nữa.

3. Hắt xì nhiều lần liên tiếp với âm lượng lớn, tư thế thoải mái.

4. Tiếng hắt xì rất nhỏ.

Đáp án:

Lựa chọn 1:

Bạn là người thông minh và khôn khéo. Bạn suy nghĩ rất sâu sắc và thường đi vào tiểu tiết, phân tích kỹ lưỡng để đưa ra những nhận định chuẩn xác trong mọi vấn đề. Nhìn chung, bạn là người cẩn thận, dù đôi khi hơi quan trọng hóa mọi việc. Thay vì phán xét người khác, bạn thích tìm hiểu về tính cách để có thể hiểu họ hơn, điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Có phải bạn thích cuộc sống một mình không? Người ngoài nhìn vào có thể cảm thấy như bạn thật cô độc và thậm chí là bị cô lập, nhưng bạn không thấy thế. Với một thế giới nội tâm phong phú và sâu sắc, bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở một mình, để có thể thỏa trí đưa tâm hồn theo những dòng suy nghĩ miên man của bản thân mà không bị ai quấy rầy. Sẽ thật khó cho ai đó muốn làm thân và tìm hiểu về bạn đấy, vì vẻ ngoài của bạn khá lạnh lùng và kín tiếng.

Lựa chọn 2:

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, rất quyết tâm và quyết đoán trong mọi việc. Một khi bạn đã muốn làm gì, thì sẽ chẳng có một ai có thể ngăn cản nổi ngọn lửa hứng khởi đang sôi sục trong bạn. Khi ấy, bạn trở nên chăm chỉ và chuyên tâm vào công việc. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng trở nên ương bướng, thậm chí là hơi bảo thủ khi không chấp nhận những nhận xét, góp ý của người khác.

Ngoài ra, bạn có năng khiếu làm lãnh đạo tiềm năng. Khi ở vị trí ấy, bạn không tỏ ra hách dịch hay thích chỉ huy người khác, mà ngược lại rất thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo những thành viên còn lại trong nhóm với một phong thái tự tin.

Bạn là người trung thực, bởi vậy bạn cũng mong nhận được sự đối xử tương tự như vậy từ mọi người. Sẽ thật khó để bạn tỏ ra khoan dung với ai đó từng lừa dối mình.

Lựa chọn 3:

Bạn rất cởi mở, thân thiện và dễ kết bạn với tất cả mọi người. Cá tính bạn vô cùng thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, chẳng sợ mất lòng ai bao giờ. Thế nên cũng dễ hiểu khi bạn có nhiều người yêu quý mà cũng không ít người khó chịu vì cá tính thẳng tưng này. Dù vậy, cách nói chuyện của bạn vẫn rất lôi cuốn và thú vị và có thể dễ dàng kết nối cũng như thu hút sự chú ý của bất kỳ ai.

Ngoài ra, bạn rất lạc quan và luôn có niềm tin, hy vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn không ngần ngại chào đón những ý tưởng, con người và cơ hội mới bước vào cuộc sống của mình. Ngay cả những trở ngại khiến người khác phải chùn bước hay sợ hãi thì bạn lại coi chúng như những thử thách cũng như cơ hội để tích lũy thêm kinh nghiệm sống. Không phải ai cũng có thể sống tích cực như vậy, cho nên bạn hãy luôn duy trì tinh thần đáng quý này nhé!

Lựa chọn 4:

Bạn là người sống khá nguyên tắc và thận trọng. Bạn rất để ý tới cách cư xử của những người xung quanh, từ đó suy nghĩ và tìm ra cách ứng xử sao cho phù hợp. Mọi người đều thấy bạn rất lịch sự, tuy nhiên đôi khi hơi khách sáo một cách không cần thiết. Đối với bạn, các mối quan hệ chính là nền tảng quan trọng trong cuộc sống và bạn luôn cố gắng để tạo dựng thiện cảm cũng như sự ủng hộ của mọi người.

Bạn là một người bạn tuyệt vời. Bạn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, đáng tin cậy và rất biết lắng nghe. Bạn được mọi người yêu quý nhờ tính cách luôn sẵn sàng giúp đỡ mà không bao giờ toan tính thiệt hơn.

Theo VnExpress

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top