11/24/2015 18:09

Angelina Jolie hạnh phúc viên mãn với hiện tại

Ngọc Mơ Ngọc Mơ

Nữ diễn viên, đạo diễn của bộ phim "By The Sea" đã chia sẻ về thời kì mãn kinh một cách hạnh phúc cùng trải nghiệm sau khi phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng.

Angelina Jolie trả lời phỏng vấn tờ The Telegraph về tuổi trẻ của mình: "Tôi thực sự yêu việc mình đang ở trong thời kì này. Tôi cũng không có những phản ứng kinh khủng với nó. Vì thế tôi rất may mắn. Tôi cảm thấy già đi, và tôi cảm thấy mình được thiết lập để già hơn. Tôi không muốn trẻ lại một lần nữa".

Angelina Jolie hạnh phúc viên mãn với hiện tại

Nữ ngôi sao đẹp nhất hành tinh, Angelina Jolie cảm thấy hạnh phúc với thời kì mãn kinh sớm do phẫu thuật.

Mẹ của nữ diễn viên Angelina Jolie, bà Marcheline Bertrand đã qua đời năm 2007 sau 8 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư. Năm 2013, nữ diễn viên cũng phát hiện mình có BRCA1, một gen khiến phụ nữ dễ bị mắc ung thư.

Angelina Jolie hạnh phúc viên mãn với hiện tại

Đầu năm nay, Angelina Jolie đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và vòi trứng sau khi phát hiện sớm bệnh ung thư. Việc này khiến cô bị mãn kinh sớm và kéo theo đó là những sự thay đổi hormone. Angelina chia sẻ những rắc rối đó hoàn toàn không đến với cô và cô hạnh phúc với hiện tại.

Angelina Jolie hạnh phúc viên mãn với hiện tại

Angelina Jolie và Brad Pitt trong hậu trường một cảnh quay của phim "By The Sea".

Angelina Jolie cũng chia sẻ về nhân vật Vanessa trong bộ phim By the Sea do cô làm đạo diễn và đóng cặp cùng chồng là Brad Pitt. Angelina Jolie tiết lộ lịch trình làm việc trong khi phải chăm sóc 6 người con: "Tôi viết (kịch bản) khi bọn trẻ đã đi ngủ. Brad sẽ đọc còn tôi sẽ viết. Đó là cách chúng tôi kết thúc một ngày".

Theo Một thế giới

*Tựa đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
Chỉ cần nhờ 1 bom tấn, đây là người đã “thổi bay” Emma Stone khỏi vị trí bà hoàng về thu nhập
Scroll to top