11/02/2015 15:57

20 tình huống "cười ra nước mắt" khiến bạn "đáng" bị FA

Rainy Cư Tê Rainy Cư Tê

Ngồi cạnh bạn gái ở sân trường, bạn gái xuýt xoa "Tay em lạnh quá!" Mình nghe vậy liền bảo "Tay anh cũng thế!" rồi tiếp tục ngồi im không làm gì nữa cả.

1. Hồi mình ở ký túc, bạn gái bảo "Anh đừng khóa cửa để sáng mai vào gọi dậy". Sáng hôm sau bạn gái bò vào giường nằm cạnh, nghĩ bạn gái dậy sớm chắc mệt, mình nằm im không nhúc nhích cho bạn gái ngủ.

2. Bạn gái dùng nhờ phòng tắm, để cửa mở kiểu mời gọi. Mình quyết định chứng minh cho bạn gái thấy mình hài hước, nên lấy một đống đá trong tủ lạnh ra ném vào người cô ấy.

3. Xem phim ở nhà với bạn gái, nàng gối đầu lên đùi mình rất tình cảm. Hết phim, hai đứa xoay người ra ôm nhau, nàng rúc đầu vào lòng, xong hôn vào má, nhìn mình đắm đuối. Mình trố mắt nhìn bạn gái một lúc rồi hỏi "Thế... giờ định làm gì?". Sau đấy... mình đưa bạn gái về nhà!

4. Hồi cấp 3, có lần bạn gái nhờ mình chở về nhà. Sau đó rủ mình vào xem phòng cô ấy (mình nghĩ việc này bình thường bỏ xừ ra), cô ấy còn bảo mình đừng ngại vì bố mẹ nàng không có nhà. Thế là mình vào thăm quan nhà bạn gái một vòng rồi về. Lúc sau nghĩ ra mới thấy... (chỉ biết khóc thầm vì tiếc của).

5. Đưa bạn gái đi ăn kem ốc quế, "chẳng may"  kem quệt vào má, rồi nàng bảo mình lau hộ. Mình lấy khăn ăn lau luôn. Sau đấy bạn gái lại "chẳng may" dính thêm phát nữa, rồi gạ mình "lau" bằng miệng cũng được. Mình bèn nói "Thôi, anh không thích vị dâu", xong lấy cùi chỏ quệt sạch hộ nàng. Đáng lẽ lúc đấy mình nên dùng vạt áo mới đúng!

lí do fa

6. Nàng khá dễ thương, nằm trên giường mình rồi kêu lạnh. Mình đưa luôn cho nàng thêm cái chăn nữa cho ấm.

7. Hẹn hò xong chở nàng về nhà, nàng rủ vào nhà "uống cafe" rồi hẵng về. Mình từ chối vì "Uống cafe xong không ngủ được". Lúc ý mình thề là không biết cafe lại mang nhiều ý nghĩa như vậy...(lại khóc vì tiếc)

8. Có lần bạn gái tự dưng hôn mình trên xe bus, xong gạ mình xuống đi bộ về nhà nàng vì chả có ai ở nhà cả. Mình từ chối, sắp đến giờ chiếu 7 viên ngọc rồng, bỏ thế nào được.

9. Ngồi cạnh bạn gái ở sân trường:
Bạn gái: "Tay em lạnh quá!"
Tôi: "Tay anh cũng thế!"
Tiếp tục ngồi im không làm gì nữa cả.

10. Ngồi cạnh một em "cute" trong lúc chờ lấy đồ, nàng than đến đây chơi xong chả biết đi đâu. Mải tán chuyện đến lúc còn có mỗi hai đứa, hóa ra nhầm chỗ nên đồ của cả hai không thấy đâu. Đi lấy đồ, đứng nói chuyện thêm lúc nữa. Mẹ mình đến đón, tôi từ biệt nàng rồi đi luôn, thoáng thấy nàng hơi xịu mặt xuống. Lúc vào xe tự dưng nghĩ ra: "Hình như em ấy có ý muốn mình đưa đi chơi quanh thành phố". Tôi mới quay sang nói với mẹ: "Mẹ có thằng con đần nhất quả đất này rồi mẹ ạ..."

11. Hay đi chơi với bạn gái, lần nào nàng cũng đưa mình ra tận xe rồi mới về. Đứng ngoài xe nói chuyện linh tinh gần 20 phút. Không làm gì, rồi mỗi đứa về một ngả.

12. Nàng là gia sư, học trong phòng ngủ của nàng luôn. Mình mới nằm dài ra giường, xong nàng ngồi lên người tôi, 4 mắt nhìn nhau chăm chú. Cứ ngồi im đến lúc nàng bắt mình dậy học bài.

lí do fa

13. Chở bạn gái về nhà, nàng bảo: "Vào nhà em chơi, bố mẹ em đi làm chưa về".
Mình: "Thôi, anh phải về với mấy thằng bạn!".
Hết chuyện.

14. Bạn gái sang nhà chơi, tự lấy quần đùi của mình ra mặc rồi lên giường nằm. Mình ngồi im, cứ thắc mắc "Sao nàng lại làm thế nhỉ, quần rộng bỏ xừ ra mặc vừa thế quái nào được?".

15. Ngồi chơi bài uống rượu, hơi say say. Bạn gái đi lên lầu, ra hiệu cho tôi cùng lên. "Để yên bố mày đánh nốt ván!"

16. Ăn tối, xem phim với bạn gái xong, hai đứa đi qua hàng tạp hóa. Bạn gái bảo vào trong mua "những thứ tôi thấy cần". Mình vào làm ngay 1 gói bim bim với 2 chai nước ngọt. Bạn gái nhìn mình bó tay.

17. Cấp 3, một em xinh tươi cùng phố gọi điện lúc 10 giờ đêm, bảo váy bị kẹt khóa không cởi ra được. Nhà không có ai cả, cần có người sang giúp, khẩn cấp lắm rồi! Bạn gái bảo làm xong sẽ thưởng cho ly rượu,  nàng cũng vừa uống rồi vì bố mẹ không ở nhà.
Mình bèn cầm điện thoại hướng dẫn cho gái cách gỡ khóa luôn, còn cáu bẳn vì nàng không tìm được cái kìm vặn của bố nàng mà mở khóa. Cúp máy, tự hào vì mình là công dân gương mẫu.
Giờ nghĩ lại chỉ muốn treo cổ tự sát.

18. Bạn gái: "Con bạn tớ thích một thằng, làm sao cho hắn biết giờ?"
Mình: "Chịu, cứ nói thẳng đi."
Bạn gái: "Kiểu 'Tớ thích cậu' á?"
Mình: "Ừ đúng rồi!"
Bạn gái: "Tớ thích cậu."
Mình: "Đúng rồi, bảo nó nói thế là xong."
Ngưng một lúc...
Bạn gái: "Tớ... thích cậu."
Mình:  "Đấy cứ như thế thôi, còn gì muốn hỏi nữa không?"

lí do fa

19. Bạn gái làm CD nhạc tặng mình. Nghe được 2 bài rồi vứt vì nhạc dở quá.

20. Đi bộ cạnh bạn gái, nàng bảo: "Tay em lạnh quá"
Mình: "May thế, anh mang găng tay, em cứ gọi là thích mê!"
Lấy găng đưa cho, bạn gái không đeo, nhìn mình đầy ẩn ý.
Mình (nghĩ thầm): "Ơ con điên này, đeo vào mới ấm tay được chứ!".

Và đó chính là lí do khiến chàng mãi F.A.

Theo Công Luận/ Ảnh minh họa: Internet
*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top