11/18/2015 15:55

10 điều ở con gái khiến các chàng "thà ế chứ không dám yêu"

Lý Lan Lý Lan

Con gái có bao giờ thắc mắc rằng tại sao mình vẫn lẻ loi một mình chưa? Có thể bạn đang mắc phải một trong 10 hành động dưới đây nên đối tượng đã kịp chạy thoát trước khi con gái "tóm" được đấy.

1. Cười hô hố, miệng mồm mở rộng hết cỡ khoe hàm răng trắng xinh tươi, kèm theo âm lượng chói tai đến ruồi cũng không dám bay vào. Mấy nàng sẽ mất điểm rất nhiều trong mắt con trai nếu cứ tự nhiên xinh tươi cười giỡn không kiểm soát như thế.

2. Ăn uống vô tội vạ, chẳng thèm chú ý đến hình tượng thục nữ, nhìn đồ ăn hoa cả mắt đến nỗi nhồm nhoàm hết vào miệng sau 3 tiếng đếm. Các chàng chắc chắn sẽ há hốc kinh ngạc, kèm theo biểu cảm kinh dị nếu chứng kiến con gái ăn uống nhiệt tình với bộ dạng vô tư như ở nhà, khi hai người hẹn hò giữa chốn đông người.

3. Nói chuyện nhảm nhí, chẳng liên quan nhưng cứ tự mình phá ra cười như kiểu… nó buồn cười quá trời quá đất. Lại còn thường nhìn vào những khuyết điểm của người khác rồi đùa cợt cười như được mùa nữa chứ. Thường thì lúc này, biểu cảm của mấy chàng rất “ba chấm” vì không hiểu chuyện gì, hoặc cười trừ rồi từ từ lảng mất tiêu vì con trai cực kì không thích mấy cô nàng vô duyên không có điểm dừng như thế.

con gái vô ý

4. Hay thêm vào những câu chửi rủa vô cớ đằng sau mỗi câu nói. Luôn chê bai, dè bỉu và có thái độ không thiện cảm đối với bất cứ ai mà mình cảm thấy không vừa mắt. Không một chàng trai nào có thể yêu một cô gái tính tình ích kỉ và nhỏ nhen như thế đâu con gái à.

5. Mè nheo nhõng nhẽo như con mèo ỏng ẹo, điệu đến chảy cả nước… sông Sài Gòn, trên mặt lúc nào cũng dặm cả tấn phấn son, cả ngày chỉ nghĩ đến việc bảo chàng chở đi mua đồ, sắm đồ và lựa đồ. Sự thật là con trai thích những cô nàng giản dị nhưng có cá tính riêng biệt chứ không phải mấy cô thích làm nũng cho vui, và cũng cực ghét việc chờ đợi suốt ngày với những cô nàng phát cuồng với thời trang, vì họ cảm thấy rất phiền phức, khó chiều và không thể hiểu nổi.

6. Con trai thích sự đơn giản và nhẹ nhàng nơi con gái. Nhưng điều đó không có nghĩa là mấy nàng thiếu chăm chút cho bản thân, thường xuyên xuất hiện với bộ dạng khó đỡ như bà cô U50 hàng xóm đâu nhé. Không phải chàng trai nào cũng yêu bằng mắt, nhưng đại đa số các chàng sẽ "bỏ của chạy lấy người" nếu gặp phải một cô nàng lôi thôi, kì quái với gu thời trang không giống ai, đã vậy khuôn mặt còn không thèm chăm sóc.

7. Nếu bạn là cô nàng thích bạo lực, có xu hướng hướng đến việc thi hành bạo lực, nhất là những khi không kiểm soát được cảm xúc như khóc thì cắn, cười thì đập bôm bốp người đối diện thì bảo đảm bạn đã cầm chắc ghế VIP của hội "ê-sắc-ế". Mấy chàng rất dị ứng, có phần sợ sệt và sẽ lắc đầu ngoay ngoáy chạy xa tám chục thước đối với những cô nàng thất thường hay gây đau đớn về mặt thể chất như vậy.

con gái vô ý

8. Con trai rất sợ con gái ghen, nhất là những cô nàng ghen ngầm, ghen-không-lộ-liễu nhưng tinh vi. Không một chàng trai nào muốn duy trì một mối quan hệ mà mình luôn bị đặt trong trạng thái kiểm soát gắt gao 24/7, không thể làm gì thoải mái được và luôn phải trả lời những câu hỏi như lấy lời khai phạm nhân. Các nàng thích làm cho tình hình yêu đương căng thẳng, ngột ngạt thì có cho vàng mấy chàng cũng không dám lại gần.

9. Con gái mơ mộng là điều mà ai cũng biết, nhưng mơ mộng bay cao đến "lên tuốt cành me" thì quả thật tai hại. Con trai không thể yêu nổi những cô gái hay đặt ra tiêu chuẩn "soái ca ngôn tình" cho bạn trai rồi bắt mấy chàng phải thể hiện răm rắp theo thang đo mà mình đặt ra. 99% các chàng sẽ “say goobye” và không hẹn ngày gặp lại với những cô nàng "ảo diệu" đến mức ảo tưởng toàn tập như trên.

10. Mấy cô nàng ăn mặc kém vải được liệt vào danh sách đen của rất nhiều chàng trai. Con trai nếu yêu ai đó thật lòng sẽ không bao giờ đến gần những cô gái thích khoe da thịt lộ liễu và thường xuyên. Trái lại, những cô nàng giữ cho mình nét kín đáo, nhã nhặn nhưng vẫn năng động, trẻ trung sẽ lọt vào tầm ngắm của không ít những chàng trai đấy.

Theo Một thế giới/ Ảnh minh họa: Internet
*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top