11/04/2015 15:14

10 điều chỉ những người đang thực sự yêu mới hiểu

Kim Trâm Kim Trâm

[Bestie] - Bạn không thể tưởng tượng được mình sẽ phải yêu một người khác bởi tâm trí của bạn giờ đây chỉ dành cho một người duy nhất.

Tình yêu là sự bắt đầu một cách rất bất ngờ, thêm một quá trình phát triển song song và có thể biến mất thật nhanh chóng. Vậy nên để định nghĩa tình yêu là gì, yêu nhau sẽ ra làm sao chắc chỉ có những người đang thực sự yêu mới có câu trả lời chính xác nhất. 

tình yêu thật sự

1. Trong cuộc đời, bạn sẽ có được một người có thể dành tất cả thời gian của họ cho bạn

Thời gian bên nhau chính là thứ giúp gắn bó tình cảm. Bạn đâu chắc mỗi ngày của mình có trôi qua suôn sẻ hay không, nhưng bạn vẫn an tâm rằng dù cuộc sống có "hành hạ" bạn nhiều đến đâu thì vẫn luôn có người chờ đợi bạn, sẵn sàng dành cho bạn những cái ôm yên lòng.

2. Có một người sẽ chấp nhận tất cả những sai sót của bạn

Chẳng một ai hoàn hảo cả, người bạn yêu cũng không hi vọng bạn là người quá hoàn hảo về mọi thứ. Sống ở đời có giỏi, có dở mới cân bằng và sống thoải mái, hòa hợp với những người xung quanh. Người bạn yêu đơn thuần chỉ cần bạn bình thường như bao người khác và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần.

3. Có một người sẽ luôn quan tâm đến bạn

Bạn sẽ có được một người luôn nghĩ đến bạn trong mỗi phút giây, người mà dù không có gì to tát vẫn gọi hỏi han quan tâm đến bạn. Đó là một chiếc đồng hồ hiệu quả cương quyết nhắc nhở bạn về những bữa ăn, là một hiệu thuốc tiện lợi lúc nào cũng đầy đủ thuốc thang mỗi lần bạn ốm. Thực sự yêu một người và người ta cũng thực sự yêu bạn tức là bạn đã có tất cả.

4. Có một người mà bạn chẳng bao giờ muốn họ rời đi

Khi tình yêu đích thực đã đến, dĩ nhiên chẳng bao giờ bạn muốn phải rời xa họ dù đơn giản chỉ là sau buổi hẹn hò ai về nhà nấy.

5. Mỗi nụ hôn là mỗi cảm xúc đặc biệt

Nụ hôn giống như chiếc chìa khóa của tình yêu, nó mang lại một cảm giác rất đặc biệt và đặc biệt hơn vẫn là khi hôn người mà bạn yêu thật lòng.

6. Bạn sẽ luôn có người hỗ trợ

Dù cuộc sống có gây khó khăn cho bạn đến đâu, hãy luôn cảm thấy tự tin rằng đã có người sẵn sàng đồng hành cùng bạn và giúp bạn vượt qua những khó khăn đó. 

tình yêu thật sự

7. Luôn có một người tôn trọng quan điểm của bạn

Nếu chẳng ai tôn trọng bạn, chẳng ai nghĩ cho những chính kiến của bạn, bạn vẫn có thể ngẩng cao đầu vì biết rằng chắc chắn có một người lúc nào cũng tôn trọng mọi quan điểm của mình. Đó chính là người bạn đời thực sự.

8. Bạn luôn suy nghĩ về tương lai

Chuyện tương lai không dễ tính toán, nhưng bạn vẫn có lí do để nghĩ về. Bạn sẽ không suy nghĩ đến những ngày tháng về một nhà với người mà bạn không yêu. Vậy nên nếu đã có thể tưởng tượng, hãy học luôn cách làm sao để giữ người mãi bên mình.

9. Có một người chịu cùng bạn làm những chuyện điên khùng nhất

Sẽ không giống những ngày đầu mới yêu, càng yêu lâu độ điên của hai người sẽ vượt qua cả ngưỡng cao nhất. Điều đó chứng tỏ hai bạn đã hòa hợp với nhau, “yêu tới bến” và thoải mái để mang đến nụ cười cho đối phương.

10. Bạn không thể tưởng tượng được mình sẽ phải yêu một người khác

Để bạn yêu một người khác quả là chuyện khó khăn, bạn không nghĩ mình có thể làm được điều đó bởi tâm trí của bạn giờ đây chỉ dành cho một người duy nhất. 

Kim Trâm/ Theo Báo điện tử VTC News

Ảnh minh họa: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top