10/19/2015 16:13

Vì sao phụ nữ ghét giả dối, nhưng vẫn giả vờ "lên đỉnh"?

Mai Khôi Mai Khôi

Phụ nữ luôn ghét sự giả dối nhưng tại sao khi "yêu" họ lại có thể giả vờ "lên đỉnh", mục đích của họ có chính đáng?

Những lý do sau sẽ cho bạn thấy vì sao phụ nữ lại phải giả vờ "lên đỉnh" khi làm "yêu". Chắc hẳn bạn chẳng bao giờ tưởng tượng rằng trong con người xinh đẹp này lại có những suy nghĩ bất thường, nhưng hoàn toàn chính đáng như vậy.

1. Muốn chàng cảm thấy hài lòng

Bất kể là ai cũng muốn một "cuộc yêu" hoàn mỹ và thỏa mãn không chỉ cho chính mình, mà cho cả đối phương. Bởi vậy, nếu đàn ông muốn làm tất cả để phụ nữ hài lòng thì cô ấy cũng thế. Khi chàng làm chưa đúng cách hoặc vì những lí do khác nhau khiến nàng chẳng thể '"lên đỉnh", cô ấy sẽ giả vờ đạt được điều đó cũng vì muốn chàng được hài lòng, muốn khích lệ chàng. Phụ nữ thường không muốn làm đối phương thất vọng.  

giả vờ lên đỉnh

2. Vì cô ấy yêu bạn

Ngay cả khi việc gần gũi chưa giúp cô gái của bạn thỏa mãn thì "cuộc yêu" này cũng khiến cô ấy thực sự hài lòng. Sự gắn bó về thể xác và những ham muốn của cả đôi bên đã khiến nàng vô cùng hạnh phúc. Bởi thế, theo định nghĩa của phái nữ thì việc "lên đỉnh" không phải là một trạng thái mà khoa học có thể gọi tên, đó chỉ đơn giản là sự thăng hoa trong cảm xúc theo tiêu chuẩn của cô ấy.

3. Cô ấy bối rối và tự ti

Việc số lần "lên đỉnh" rất hạn hữu có thể khiến cô ấy cho rằng lỗi thuộc về mình chứ không phải tại chàng. Bởi thế, cô ấy sẽ cố gắng tỏ ra đang thỏa mãn để khẳng định mình là người bình thường. Có quá nhiều thứ có thể tác động vào nàng như tâm trạng không vui, chàng không tìm ra được điểm G, hoặc thậm chí những suy nghĩ nhỏ nhặt như ngày mai ăn gì có thể len lỏi vào đầu khiến cô ấy xao nhãng.   

4. Muốn kết thúc cuộc yêu sớm

Cô ấy thấy bạn đang nỗ lực để đạt được điều đó, nhưng bản thân nàng thì lại đang rối trí và không hề hào hứng hôm nay. Bởi thế, cách tốt nhất là tỏ ra đã được thỏa mãn để chàng sớm kết thúc "cuộc yêu", cũng là một cách "giải thoát" khôn khéo. Sự thực này dù hơi cay đắng nhưng không ít chị em đã làm như thế nếu không thực sự hào hứng với việc yêu đương. 

giả vờ lên đỉnh

5. Cô ấy thỏa hiệp với chính mình

Đàn ông luôn muốn kết thúc cuộc yêu bằng việc "lên đỉnh", nhưng với phụ nữ thì điều đó không nhất thiết phải xảy ra. Đôi lúc, họ cũng mong muốn việc này, nhưng sự thật là nó rất ít khi xuất hiện và phụ nữ cũng chẳng biết lí do. Cô ấy không thỏa mãn với đời sống gối chăn cùng chàng, nhưng đó là chuyện diễn ra thường xuyên, liên tục, cho nên cách duy nhất chính là giả vờ đã đạt được sự thăng hoa. 

Dường như đó là sự thỏa hiệp của chính cô ấy để tỏ ra hài lòng với chuyện chăn gối khi chưa có giải pháp, hoặc chính xác hơn là chưa tìm ra đáp án. Phụ nữ hay bị lừa phỉnh và họ cũng biết cách lừa phỉnh chính bản thân mình. Và đó là lý do vì sao cô ấy lại hành động như vậy.

Tổng hợp/ Ảnh minh họa: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top