10/10/2015 12:42

[VCVC] Băng Di dày công nghĩ chiêu trò "hành hạ" Trang Pháp

Thanh Bình Blue

[VCVC-Phần 2: Khách mời Trang Pháp] Cớ sao Băng Di lại nghĩ ra chiêu trò "hành hạ" cô nàng bạn thân nhỉ? Giữa hai người đã xảy ra hiểu lầm gì chăng? Giải đáp sẽ được trả lời trong video sau đây.

Trong tập 1 của Vừa chạy vừa chat, Trang Pháp đã cho VJ Băng Di kiểm tra khuôn mặt của mình có phẫu thuật thẩm mĩ hay không, cuộc trò chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, hãy xem cô nàng này thể hiện sự thông minh của mình trong phần 2 của chương trình.

Cùng đón xem talkshow "Vừa Chạy Vừa Chat" với khách mời Trang Pháp phần cuối vào lúc 17h  Chủ nhật (11/10) trên Bestie.vn

"Vừa Chạy Vừa Chat" là talkshow tán gẫu với định dạng mới. Theo đó, những chủ đề trò chuyện được đề cập trong chương trình sẽ liên quan tới các vấn đề mà phụ nữ đang quan tâm. Talkshow được xây dựng theo style năng động, vui nhộn, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay trong làng giải trí. Các khách mời khi tham gia chương trình sẽ chọn một máy tập để quay hình (máy chạy bộ, máy đạp xe đạp), và phải vừa vận động, vừa trả lời những câu hỏi mang tính thử thách về trí nhớ, về kiến thức, trắc nghiệm tình huống. Tốc độ của máy tập chạy bộ cho mỗi khách mời sẽ thay đổi khi nghệ sĩ trả lời đúng hoặc sai, cụ thể là nếu khách mời trả lời đúng thì giảm tốc độ, trả lời sai thì tăng tốc lên. VJ của chương trình cũng sẽ cùng nhân vật chạy song song để tăng sự thử thách và tính hấp dẫn.

Theo Tin Nội Bộ

 

Video có thể bạn quan tâm
Học ngay bí quyết giúp Hoa hậu Jolie Nguyễn sở hữu được vóc dáng “vạn người mê”
Scroll to top