10/09/2015 14:44

[VCVC] Trang Pháp "mượn tay" Băng Di đập tan tin đồn thẩm mỹ

Thanh Bình Blue

Trang Pháp bị đồn đoán nhan sắc có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mĩ? Liệu cô nàng sẽ trả lời ra sao, chiêu "mượn tay" cô bạn thân sẽ như thế nào? Chúng ta cùng xem nhé!

Talkshow tán gẫu được xây dựng theo định dạng mới, năng động, vui nhộn, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay trong làng giải trí.

Khán giả sẽ được nghe Trang Pháp chia sẻ về chủ đề phẫu thuật thẩm mĩ, giải đáp những tin đồn về nhan sắc và bị cô nàng Băng Di "hành hạ" bằng những câu hỏi vô cùng hóc búa.

Cùng đón xem talkshow "Vừa Chạy Vừa Chat"  với khách mời Thảo Trang các tập tiếp theo vào lúc 17h Thứ 7 và Chủ nhật tuần này trên Bestie.vn

"Vừa Chạy Vừa Chat" là talkshow tán gẫu với định dạng mới. Theo đó, những chủ đề trò chuyện được đề cập trong chương trình sẽ liên quan tới các vấn đề mà phụ nữ đang quan tâm. Talkshow được xây dựng theo style năng động, vui nhộn, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay trong làng giải trí. Các khách mời khi tham gia chương trình sẽ chọn một máy tập để quay hình (máy chạy bộ, máy đạp xe đạp), và phải vừa vận động, vừa trả lời những câu hỏi mang tính thử thách về trí nhớ, về kiến thức, trắc nghiệm tình huống. Tốc độ của máy tập chạy bộ cho mỗi khách mời sẽ thay đổi khi nghệ sĩ trả lời đúng hoặc sai, cụ thể là nếu khách mời trả lời đúng thì giảm tốc độ, trả lời sai thì tăng tốc lên. VJ của chương trình cũng sẽ cùng nhân vật chạy song song để tăng sự thử thách và tính hấp dẫn.

Theo Tin Nội Bộ

 

Video có thể bạn quan tâm
Thật bất ngờ, girlgroup có màn comeback đỉnh nhất 2018 do netizen bình chọn lại chẳng phải là Black Pink
Scroll to top