10/08/2015 14:46

Tướng miệng phụ nữ nghèo khó hay gặp vận xui

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

[Bestie] - Đặc điểm của miệng dê là miệng dài, nhọn và môi mỏng. Người có miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến.

Tướng miệng cũng có rất nhiều loại, có những chiếc miệng mỏng, buông thỏng tận cằm, có chiếc miệng chúm chím như hoa nở. Có miệng lại chìa ra bên ngoài, trông như đang “thổi lửa” mà dân gian xưa thường coi đó là tướng người vất vả, không giữ được tài lộc mà hay phải bôn ba tứ xứ.

Để đoán về sự nghiệp dựa trên hình dáng miệng, theo các nhà nhân tướng học, các tướng miệng sau đây được cho là hay gặp xui rủi:

1. Miệng nếp nhăn

Bestie-tuong-mieng-phu-nu

Miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

2. Miệng cá chép

Bestie-tuong-mieng-phu-nu

Đặc điểm của miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Chủ nhân của tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

3. Miệng thuyền úp

Bestie-tuong-mieng-phu-nu

Hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi tắn. Người có miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

4. Miệng lợn

Bestie-tuong-mieng-phu-nu

Đặc điểm của miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới. Môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. Chủ nhân là người có đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

5. Miệng dê

Bestie-tuong-mieng-phu-nu

Đặc điểm của miệng dê là miệng dài, nhọn và môi mỏng. Người có miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

6. Miệng lệch

Bestie-tuong-mieng-phu-nu

Đặc điểm của miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người bị miệng lệch bẩm sinh (không kể bị méo miệng do trúng gió) thường sát cha mẹ. Do đó, người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Là người vợ, họ thường không mấy chung thủy. Là người con, họ sống bất hiếu. Cuộc đời khó mà trường thọ.

7. Miệng ống bễ

Bestie-tuong-mieng-phu-nu

Miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, hơn nữa môi trên ôm lấy môi dưới, còn được gọi là miệng lôi công. Người có miệng như vậy tính tình cộc cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

Dew Nguyễn (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top