10/02/2015 17:59

Tướng chân phụ nữ tiết lộ gì về tính cách của nàng

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Phụ nữ có bắp chân khá lớn được cho là người có khí chất cao quý. Họ rất giỏi xử lý các công việc trong cuộc sống, luôn coi trọng hình thức.

1. Phụ nữ bắp chân khá lớn

Phụ nữ có hình dạng đôi chân thế này được cho là người có khí chất cao quý. Họ rất giỏi xử lý các công việc trong cuộc sống, luôn coi trọng hình thức, là người thích vui chơi hội họp, đời sống chăn gối mạnh mẽ.

2. Phụ nữ bắp chân to, chân dài

Bestie-xem-tuong-bap-chan

Theo thuật xem tướng số thì đây là những người có thân hình đẹp, với tính cách đặc trưng là dịu dàng. Họ luôn biết cách ăn mặc hợp thời trang. Họ cũng có nhu cầu “chăn gối” rất mạnh mẽ. Họ thuộc loại người thích hưởng thụ.

3. Phụ nữ bắp chân to, chân ngắn

Những người này thường rất coi trọng lý trí, sống quyết đoán. Họ có bản lĩnh, tinh thần thép, luôn đứng vững vàng trước sóng gió của cuộc đời. Tuy đây không phải là mẫu người dịu dàng nhưng đôi khi họ cũng rất thích làm nũng người yêu.

4. Phụ nữ nửa thân trên mảnh, còn bắp chân khá thô

Bestie-xem-tuong-bap-chan

Đây là người có ý chí mạnh mẽ, có năng lực cao trong công việc, trực giác rất nhạy bén. Còn trong đời sống tình cảm họ thường sống thiên về cảm tính.

5. Phụ nữ bắp chân nhỏ, chân dài

Đây là những người sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao. Họ thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó ép buộc. Đặc biệt họ rất chú trọng đến dáng vẻ bề ngoài.

6. Phụ nữ bắp chân đầy đặn

Theo các nhà nhân tướng học thì đây là mẫu người phụ nữ truyền thống, tính cách ôn hòa, cởi mở, trong cuộc sống luôn khiêm tốn, ưa thích tình cảm kín đáo.

7. Phụ nữ bắp chân đầy đặn, chân dài

Đây là người giỏi xã giao, tính cách độc lập, có thể hoàn thành công việc một cách suôn sẻ. Họ luôn chú trọng tới đời sống tâm linh, đặc biệt là việc đặt tên cho con hợp với tuổi ba mẹ. Trong tình yêu, họ thường là những người chủ động, là mẫu người vợ đảm đang.

8. Phụ nữ bắp chân đầy đặn, chân ngắn

Phụ nữ có hình dáng đôi chân thế này thường khỏe mạnh nhưng trong cách suy nghĩ cũng như cách làm việc đôi khi lại khá chậm và bảo thủ.

9. Phụ nữ bắp chân thon, chân ngắn

Bestie-xem-tuong-bap-chan

Đây là mẫu người có tính tự vệ cao, luôn đề cao cảnh giác, lúc nào cũng ở trong trạng thái tâm lý căng thẳng. Họ là những người nhanh nhẹn, cần cù nhưng cũng thường thích hư vinh và luôn muốn mọi người xem mình là trung tâm.

10. Phụ nữ bắp chân thon, gót chân chắc

Đây là mẫu người có thể chất yếu, thích tự do, giao tiếp rộng nhưng ít để lộ tình cảm cho người khác biết.

Khánh Hạ (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top