10/27/2015 00:16

Tử vi 27/10: Cự Giải mất phương hướng trong cuộc sống

Nhật Linh Nhật Linh

[Bestie] - Cự Giải sẽ bị mất phương hướng trong nửa đầu ngày hôm nay. Bạn thức dậy và loay hoay tự hỏi không biết mình phải làm gì.

Khi cuộc đời cho bạn hàng trăm lí do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có nghìn lí do để mỉm cười. Cùng dự báo tử vi đi tìm ngay niềm vui trong ngày mới nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2710

Sức khỏe và tâm trạng của Bạch Dương không được tốt trong ngày này. Nhiều khả năng bạn sẽ bị ốm, cảm thấy mệt mỏi hay thậm chí là căng thẳng. Một người nào đó cũng khiến bạn cảm thấy thất vọng. Đừng quá phiền lòng nếu họ không xứng với kì vọng của bạn. Mọi chuyện sẽ tốt hơn vào ngày mai thôi.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể bị cho leo cây hay hủy hẹn. Điều này khiến bạn bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ hiện tại với đối phương. Thêm vào đó, bạn không nên đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào trong ngày. Hãy đợi đến khi bạn thực sự tự tin và tâm trí sáng suốt hơn nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Một vị khách không mời mà đến mang theo vài thông tin không đáng tin cậy cho Song Tử. Bạn không nên lãng phí thời giờ cho họ. Thay vào đó, hãy khéo léo từ chối giao thiệp với họ. Nếu muốn một buổi tối lãng mạn cùng ai kia, tốt nhất bạn nên là người chủ động.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ bị mất phương hướng trong nửa đầu ngày hôm nay. Bạn thức dậy và loay hoay tự hỏi không biết mình phải làm gì. Một vài sự kiện xảy ra khiến bạn cảm thấy bối rối và khó có thể hòa nhập vào cuộc sống xung quanh. Hãy bình tĩnh và dành khoảng thời gian cho riêng mình để hiểu hơn về bản thân.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2710

Sư Tử sẽ nhận được một cuộc gọi từ đối tác cũ. Họ sẽ mang đến cho bạn những cơ hội làm ăn mới đầy hứa hẹn. Việc bạn cần làm là chuẩn bị tinh thần và kiến thức vững vàng trước khi bắt tay hợp tác. Buổi tối, hãy dành thời gian vạch ra kế hoạch rõ ràng cũng như xem xét một số tài liệu quan trọng cho hôm sau nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Khả năng tài chính và sự sáng tạo là nền tảng giúp Xử Nữ thành công trong hôm nay. Bạn khá mạnh mẽ và sáng suốt, vậy nên không có gì lạ khi mọi việc diễn ra một cách trơn tru và thuận lợi. Cuối ngày, bạn hãy tự thưởng cho mình một buổi tối ấm áp bên người thân.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình sẽ gặp chút khó khăn về tài chính. Bạn nên bình tĩnh, chuyện gì cũng đều có thể giải quyết. Một cơ hội tham gia vào dự án mà bạn chưa bao giờ thử trước đó sẽ là thách thức để khẳng định bản thân. Hãy luôn tin vào chính mình và ngẩng cao đầu tiến về phía trước.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui với cung hoàng đạo Thần Nông. Bạn nhận được nhiều lời rủ rê từ bạn bè, đồng nghiệp. Khiếu hài hước của bạn cũng được dịp phát huy tối đa. Tuy nhiên, nhớ đừng ăn chơi quá đà để còn sức chiến đấu cho ngày mai nữa nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2710

Chòm sao Nhân Mã chớ nên bỏ qua lời khuyên của mọi người trong hôm nay. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những gợi ý, quyền quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn. Đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, kết quả cũng không tồi lắm đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hãy tin vào giác quan thứ sáu của mình Ma Kết nhé! Trong ngày hôm nay, 90% linh cảm của bạn là chính xác, tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn cần dùng đến tư duy logic của mình. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được nhưng bù lại phải làm việc gấp đôi ngày thường.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay mọi việc diễn ra theo đúng ý Bảo Bình nhờ bạn đã lên kế hoạch kỹ lưỡng khá lâu. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra trôi chảy khiến bạn lại cảm thấy có chút nhàm chán. Tốt nhất bạn nên hài lòng với hiện tại, tránh rước họa vào thân nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay linh tính của Song Ngư mách bảo rằng có điều gì không ổn sắp xảy ra, tuy nhiên bạn lại không biết chính xác nó là gì. Đừng lo lắng quá, chỉ là chuyện vặt vãnh thôi. Chỉ cần bạn không gây rắc rối thì cũng chẳng ai làm phiền cả đâu.

Nhật Linh/ Nguồn: Horoscope

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top