10/26/2015 01:01

Tử vi 26/10: Ma Kết gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Hôm nay, Ma Kết gặp khá nhiều trở ngại. Đây chính là lúc để bạn nhận ra ai mới là người thật lòng với mình.

Thỉnh thoảng, những khó khăn bạn gặp phải sẽ giúp bản thân nhận ra ai mới là người thực sự quan trọng với mình. Dự báo tử vi chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn trong bất kì tình huống nào đâu. Vì thế đừng quá lo lắng nhé! 

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2610

Hôm nay, Bạch Dương tràn đầy năng lượng sáng tạo và khám phá. Bạn nên mạnh dạn hơn nữa mới có thể tìm thấy niềm vui trong công việc cũng như những cảm xúc lãng mạn trong chuyện tình cảm. Bạn cũng nên chăm sóc hệ tiêu hóa của mình cẩn thận hơn nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần mới đã bắt đầu nhưng Kim Ngưu vẫn chưa thể tìm lại nguồn năng lượng đã mất vào ngày Chủ nhật. Dù có  cố gắng đến đâu bạn cũng cảm thấy vô cùng khó khăn để tập trung vào công việc của mình. Bạn không nên hoảng hốt, mọi chuyện sẽ trở về quỹ đạo của nó sớm thôi.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử tiến bộ nhanh chóng trong công việc, mọi người sẽ luôn đánh giá cao ưu điểm này của bạn. Tuy vậy, không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra như ý muốn, quan trọng là bạn phải luôn thể hiện thái độ cầu tiến và chăm chỉ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trong ngày, nếu có chuyện rắc rối xảy ra, Cự Giải nên giữ im lặng thay vì hành động nóng vội. Bạn cần một khoảng thời gian nhất định để bình tĩnh lại. Tốt hơn hết, hãy chủ động tìm kiếm những công việc mang đến sự thoải mái, như vậy bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn nhiều đấy!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2610

Ngày hôm nay, Sư Tử nên tạm gác trách nhiệm sang một bên để dành thời gian thả lỏng một chút. Đừng bó buộc bản thân hoặc có cái nhìn quá gay gắt về mọi thứ. Hãy lắng nghe những cảm xúc từ trái tim mình và đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Xử Nữ. Bạn trở nên năng động và làm việc cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, nếu có ai đó nhờ vả, bạn nên cân nhắc trước khi nhận lời. Đừng lãng phí sức lực cho những việc không liên quan đến mình nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình không nên đưa ra những quyết định đột ngột, nhất là khi chưa có tính toán cụ thể. Gia đình chính là điểm tựa vững chắc cho những thành công trong cuộc sống của bạn lúc này. Hãy quan tâm và dành thời gian bên họ nhiều hơn nữa nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Chòm sao Thần Nông đừng ngần ngại khi có điều kiện cần trải nghiệm, thử thách. Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn phí thời gian vào những lo lắng được – mất. Bên cạnh đó, hôm nay cũng rất thuận lợi để bạn tạo dựng thêm những mối quan hệ trong công việc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2610

Ngày thứ Hai mang đến cho Nhân Mã nhiều niềm vui nhưng tiền bạc thì không được rủng rỉnh cho lắm. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm. Bên cạnh đó, hãy quan tâm và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn bạn nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay Ma Kết gặp khá nhiều trở ngại. Đây chính là lúc để bạn nhận ra ai mới là người thật lòng với mình. Khi nhận được sự giúp đỡ từ họ, bạn đừng quên cảm ơn bằng một bữa tối ngon miệng nha.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay là dịp rất tốt để Bảo Bình tân trang lại thế giới của mình đấy. Nếu sự tẻ nhạt đang là “gam màu” chủ đạo trong cuộc sống thì bạn nên chủ động thay đổi một vài thứ. Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức khá dồi dào, đủ để bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá hay ho mà bạn vốn đã nghĩ ra nhưng bị “xếp xó” từ khá lâu đấy.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Sự hoài nghi có thể khiến Song Ngư có cái nhìn tiêu cực trong mọi vấn đề. Bạn nên đặt câu hỏi cho những gì đang diễn ra, nhằm phát hiện sự khác biệt giữa lời hứa sáo rỗng và chân thành. Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng hoàn thành một số công việc dang dở và có những điều chỉnh phù hợp nhé.

Khánh Hạ/ Nguồn: Horoscope

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top