10/01/2015 16:04

Trào lưu nâng ngực to gấp đôi bằng cách tiêm... nước muối

Ms Perfect Ms Perfect

Nâng ngực bằng cách tiêm nước muối có tác dụng tức thì sau 20 phút và kéo dài được... một ngày là trào lưu làm đẹp đang "hot" hiện nay tại Mỹ.

Những ngôi sao nổi tiếng của Mỹ muốn nhanh chóng thay đổi hình ảnh của họ trên thảm đỏ thì cách hữu hiệu nhất chính là làm... tăng vòng một. Chỉ mất khoảng 20 phút, họ sẽ có vòng một như ý nhưng nó cũng chỉ có tác dụng trong một ngày.

Bác sĩ Norman Rowe ở New York (Mỹ) được cho là người đứng sau những kỹ thuật mới, trong đó có cả việc cho nửa lít muối vô trùng vào vùng ngực. Chỉ mất khoảng 20 phút, vòng một đã tăng lên bằng khoảng hai lần kích thước cũ.

Điều này rất hấp dẫn đối với những người có nhu cầu tăng vòng 1 tạm thời để phù hợp với một bộ trang phục nào đó. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để trải nghiệm phương pháp này. Được biết, chi phí cho một lần tiêm lên đến 1.600 bảng Anh (khoảng 54 triệu đồng). Đây chỉ là một cách bơm ngực tạm thời, không giữ được lâu nhưng nó lại có sức hút rất lớn đối với giới trẻ. Nhiều ngôi sao đình đám hiện là fan của cách làm tăng vòng 1 tức thời này, trong đó có hai cô nàng Miley Cyrus và Kendall Jenner.

Bestie Miley Cyrus

Miley Cyrus lựa chọn cách nâng ngực tạm thời này thay vì bơm ngực lâu dài.

Bestie Kendall Jenner

Kendall Jenner trước và sau khi tiêm nước muối cho vòng 1.

Tuy nhiên, Nilesh Sojitra, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở London (Anh) lại phản đối cách làm này: “Dùng kim tiêm chích để tăng kích thước vòng 1 có thể sẽ gây chảy máu. Nó có thể gây ra một vết bầm lớn cũng như gây tụ máu trong cơ thể. Không có nghiên cứu nào cho thấy các dung dịch muối có thể tương tác với các mô vú và tế bào”.

Mặc dù phương pháp này đã được cho phép ở Mỹ, nhưng người ta lại không thể biết chắc chất được tiêm vào ngực họ có an toàn hay không. Bác sĩ Sojitra giải thích thêm: “Đó là một dung dịch muối nhưng thực sự nó giống như một loại chất độn, chúng tôi không thể khẳng định được những chất thực sự có trong đó. Một số phòng khám có thể vì tiền mà làm liều trên cơ thể bệnh nhân".

Ba năm trước, macrolane - một chất làm đầy được bán ra thị trường khiến 25% người dùng bị biến chứng. Các bác sĩ cũng bày tỏ sự lo ngại khi sử dụng loại chất làm đầy này vì nó khiến cho việc phát hiện ra khối u ở vú khó khăn hơn. Dù giá thành cao, chưa xác định được độ tin cậy nhưng nhiều ngôi sao hạng A ở Hollywood vẫn chọn cách làm đẹp này vì họ có thể như nàng lọ lem, biến hóa hoàn toàn cho những đêm tiệc quan trọng.

Theo Khỏe & Đẹp

Video có thể bạn quan tâm
Những thủ phạm khiến vòng 1 ngày càng xập xệ dù bạn còn trẻ
Scroll to top