10/13/2015 11:44

Top 5 chòm sao dễ "tẩu hỏa nhập ma" khi nghiện smartphone

Hồng Ánh Hồng Ánh

[Bestie] - Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một chòm sao không dễ thích ứng với hoàn cảnh mới, ghét sự thay đổi, vì thế mà họ có thể “ôm” điện thoại cả ngày chẳng biết chán.

Hạng 1: Xử Nữ

Bestie-chom-sao-nghien-smartphone

Những người thuộc cung Xử Nữ không thích giao tiếp “mặt đối mặt” với người khác. Họ tư duy thận trọng và nhạy cảm. Di động đối với họ mà nói không đơn giản chỉ là một công cụ liên lạc hay chơi game, thứ họ có hứng thú hơn cả là cài đặt các loại ứng dụng và nghiên cứu chúng. Chỉ cần rảnh rỗi là Xử Nữ sẽ lôi di động ra “nghịch”, thường có kiểu mở ra rồi lại không biết mình muốn làm gì nhưng vẫn cứ lướt lên lướt xuống hàng trăm lần. Nếu một ngày mà không kiểm tra các ứng dụng di động, Xử Nữ sẽ cảm thấy rất “ngứa ngáy” trong lòng.

Hạng 2: Kim Ngưu

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một chòm sao không dễ thích ứng với hoàn cảnh mới, ghét sự thay đổi, vì thế mà họ có thể “ôm” điện thoại cả ngày chẳng biết chán. Ngày nào Kim Ngưu cũng phải lên mạng “ngó nghiêng” một hồi, thể hiện tâm trạng sướt mướt cũng như theo dõi hoạt động của bạn bè. Biểu hiện rõ ràng nhất khi họ chơi điện thoại đến tẩu hỏa nhập ma là luôn phải nâng cấp ứng dụng phiên bản mới nhất. Dù có đang làm gì, bận rộn đến đâu thì đây cũng là ưu tiên hàng đầu của họ trong ngày.

Hạng 3: Nhân Mã

Bestie-chom-sao-nghien-smartphone

Đối với chòm sao hoạt bát, luôn theo đuổi tự do và hạnh phúc như Nhân Mã thì di động chính là một thiết bị thú vị không thể thiếu. Nếu ra ngoài mà lỡ quên không mang theo điện thoại thì chắc chắn lúc nào Nhân Mã cũng nơm nớp lo có người gọi điện đến hay bản thân có việc phải liên lạc với bạn bè. Nếu như còn thời gian thì chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mà quay về để lấy điện thoại.

Hạng 4: Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết có quan niệm về thời gian rất chuẩn xác, không thích làm lãng phí thời gian của người khác, cũng không thích làm lỡ thời gian của chính mình. Tuy không tốn quá nhiều thời gian vào điện thoại nhưng cũng dễ chơi đến tẩu hỏa nhập ma. Chỉ cần một thông báo nhỏ hiện lên là họ dễ dàng “chúi mặt” vào nó xem đến hàng giờ.

Hạng 5: Bảo Bình

Các sản phẩm công nghệ cao mới mẻ luôn có sức hấp dẫn với Bảo Bình. Di động không chỉ là thiết bị thông tin mà còn là cầu nối để họ tìm hiểu về thế giới. Khi ra ngoài, họ có thể bỏ quên nhiều thứ nhưng di động thì không bao giờ. “Cục cưng” của họ nếu bỗng nhiên hết pin nửa chừng thì sẽ khiến tâm trạng họ tụt dốc, trở nên cằn nhằn. 

Hồng Ánh (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top