10/05/2015 17:50
Tin không, tạo tóc xoăn đẹp bất ngờ bằng nước ngọt có ga?

Tin không, tạo tóc xoăn đẹp bất ngờ bằng nước ngọt có ga?

Mai Mai

Phương pháp dùng nước ngọt có ga cho mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên đang được cộng đồng thế giới quan tâm, nhất là sau khi được Suki Waterhouse giới thiệu trên mạng xã hội.

Nước ngọt có ga - “Thuốc uốn tóc” vừa rẻ vừa đẹp

Mái tóc xoăn dày, bồng bềnh, bóng mượt là phương pháp cứu nguy cho những bạn có cơ địa tóc mỏng. Tuy nhiên, khi uốn tóc chúng ta thường gặp hai vấn đề đó là chi phí đắt đỏ và uốn quá tay, khiến mặt trông già đi hẳn. Cô nàng Suki Waterhouse - siêu mẫu cùng lứa với Cara Delevingne và Lily Collins - cũng gặp phải trường hợp tương tự và bí quyết của Suki là: Hãy gội đầu bằng nước ngọt có ga, mái tóc bạn lập tức sẽ dày, mượt trông thấy với những nếp xoăn nhẹ cực tự nhiên!

bestie

Sau khi được Suki Waterhouse chia sẻ, phương pháp này lập tức trở nên nổi tiếng và được nhiều blogger thử nghiệm.

Quy trình chi tiết dùng nước ngọt có ga “uốn tóc” tại nhà: Thực hiện sau khi gội đầu sạch hoặc làm ướt tóc với nước lạnh. 
Chuẩn bị: Một cái tô lớn, 1-2 chai nước ngọt có ga 500ml tùy độ ngắn dài của tóc.

Tin không, tạo tóc xoăn đẹp bất ngờ bằng nước ngọt có ga?

Bước 1: Cúi đầu cho tóc xõa xuống tô, nhẹ nhàng đổ nước ngọt có ga từ chân đến ngọn tóc.

Bước 2: Xả lại bằng nước sạch, cuốn tóc lại gọn gàng và đợi cho tóc khô tự nhiên.

Cùng xem kết quả nào!

Trước

Tin không, tạo tóc xoăn đẹp bất ngờ bằng nước ngọt có ga?

Sau

bestie

Lưu ý:

- Đây là biện pháp giúp tóc dày, có sóng xoăn và óng mượt tức thì. Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng tối đa 2-3 lần/tuần, và nếp xoăn sẽ mất đi sau vài ngày, cho tới lần gội tiếp theo.
- Nước ngọt không gây khô cho tóc của bạn, tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế việc sấy tóc khiến tóc mất độ ẩm mượt khi khô.
- Nước ngọt chứa nhiều đường, do đó cần đảm bảo xả lại bằng nước sạch thật kĩ sau khi gội. Nếu cẩn thận, bạn có thể dùng thêm một lượt dầu xả sau đó.

Theo Guu

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng