10/28/2015 16:02

Té ngửa với 8 suy nghĩ khác hoàn toàn giữa nam và nữ khi yêu

Bằng Lăng Bằng Lăng

Phụ nữ chỉ mơ tưởng tới người đàn ông họ yêu thương nhưng với đàn ông mà để tâm hồn mơ mộng chỉ có khả năng là họ đang mơ tới người con gái khác không phải vợ hay người yêu mình.

Trong tình yêu, đàn ông và đàn bà luôn có những suy nghĩ, cảm xúc khác nhau, do đó tâm lí của hai nửa luôn có sự khác biệt nhau hoàn toàn khi yêu. 

suy nghĩ khi yêu

1. Hành động âu yếm

Hầu như cô gái nào cũng mong chàng trai của mình có những hành động lãng mạn và ngọt ngào như âu yếm, ôm hôn nàng. Ngay cả những người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ họ vẫn mong được nằm trong vòng tay của người mình yêu thương.

Với đàn ông thì họ lại sống hơi khô khan một chút và không phải lúc nào họ cũng có hứng thú với việc âu yếm, hay ôm nàng trong vòng tay.

2. Nhận ra sự khác biệt của đối phương

Những khi làm đẹp, người phụ nữ đều mong muốn người đàn ông nhận ra cái mới của mình. Chẳng hạn như một chiếc váy mới, hay kiểu tóc mới... nàng cũng mong nhận được một lời khen từ chàng.

Đàn ông lại khác, họ không quá chú trọng đến những điều đó. Khi họ có sự mới mẻ nào đó mà nàng không chú ý lắm thì họ cũng không đánh giá rằng nàng vô tâm với mình. Còn nàng sẽ cho rằng chàng vô tâm không để ý đến những đổi thay của người yêu/ người vợ.

3. Mơ mộng

Phụ nữ hay có một tâm hồn mơ mộng và lãng mạn, nhưng tâm hồn phụ nữ chỉ mơ tưởng tới người đàn ông họ yêu thương mà thôi.

Còn với đàn ông mà để tâm hồn mơ mộng như vậy có nghĩa là họ đang ngoại tình tư tưởng và mơ tới người con gái khác không phải vợ hay người yêu mình.

4. Tin nhắn

Chắc chắn cô nàng nào cũng vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được những tin nhắn hỏi han của chàng. Bởi nàng cho rằng điều đó thể hiện chàng quan tâm đến nàng nhưng với đàn ông thì đơn giản đó chỉ là một "nghĩa vụ" mà chàng phải làm với vợ hoặc người yêu.

Hầu như cánh đàn ông đều có cảm giác khó chịu khi bạn gái nhắn tin hỏi thăm chỉ với mục đích là biết chàng đang làm gì? Ở đâu? Với ai? Điều này cũng khiến chàng không được thích thú cho lắm.

suy nghĩ khi yêu

5. Anh ổn/Em ổn

Khi người con gái nói “em ổn” nhưng thực sự họ không ổn chút nào. Họ thực sự có vấn đề cần đối phương biết và giải quyết nhưng họ lại nói dối theo bản năng, vì nếu ổn họ sẽ không dùng từ đó. Còn với đàn ông khi nói “anh ổn” thì chứng tỏ rằng họ thực sự bình thường và không có vấn đề gì cả.

6. Lời khuyên

Khi phụ nữ gặp một vấn đề trong cuộc sống, họ cảm thấy những lời khuyên từ người đàn ông của mình rất có giá trị và đáng để tin tưởng. Nhưng bất ngờ là với đàn ông, những lời khuyên đó cũng chỉ là hành động theo bản năng và họ cũng không quá quan tâm đến những lời khuyên của mình dành cho bạn gái.

7. Mối quan hệ khác

Khi phụ nữ cảm thấy cô đơn và trống trải với tình yêu của mình họ sẽ tìm đến những mối quan hệ khác. Nhưng với đàn ông, khi không được đáp ứng đủ nhu cầu về "chuyện ấy" họ sẽ tìm đến mối quan hệ ngoài luồng.

8. Nói chuyện với người khác giới

Khi đã là người yêu/vợ của người ta, phụ nữ không thích người đàn ông của mình nói chuyện hay tán tỉnh với những người con gái khác. Với họ, đó là sự lừa dối không chấp nhận được. Điều này lí giải vì sao phụ nữ hay ghen tuông.

Còn với đàn ông, khi vợ/người yêu mình nói chuyện với người bạn khác phái không có nghĩa là cô ấy phản bội mình.

Theo Phununews / Ảnh minh họa: Internet
*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top