10/11/2015 17:29

Ốc Thanh Vân tham gia chương trình “Người nội trợ hoàn hảo”

Pia

“Người nội trợ hoàn hảo” - một chương trình truyền hình mới toanh chia sẻ những vấn đề xoay quanh chuyện gia đình mà bất kì người phụ nữ nào cũng gặp phải trong hôn nhân.

“Người nội trợ hoàn hảo” - chương trình truyền hình chia sẻ về bí quyết chăm sóc gia đình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự dẫn dắt của MC/diễn viên Ốc Thanh Vân do kênh truyền hình ChannelB và sự tài trợ của nhãn hàng sản phẩm tẩy rửa Duck từ công ty SC.Johnson & Son (Vietnam) thực hiện. 

Ốc Thanh Vân tham gia chương trình “Người nội trợ hoàn hảo”
Ốc Thanh Vân đang nắm giữ một tổ ấm mơ ước của nhiều người.

Chúng ta đều biết rằng phụ nữ là người sắp xếp, tổ chức cuộc sống gia đình. Ngày nay, tỉ lệ phụ nữ tham gia công việc xã hội ngày càng nhiều và thành công không kém nam giới, nhưng nhìn chung nội trợ vẫn còn là mảng công việc chủ yếu do phụ nữ đảm trách. Tuy là những việc lặt vặt, tỉ mỉ, chiếm nhiều thời gian nhưng người phụ nữ đã sắp xếp, tổ chức gia đình theo suy nghĩ, nhận thức và tính năng động của mình một cách tốt nhất.

Do đó, để tạo một sân chơi hữu ích, nơi mà nhiều chị em phụ nữ có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ bí quyết, trải nghiệm riêng về việc chăm sóc gia đình, ChannelB - kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt thuộc tập đoàn Yan Group với sự tài trợ của nhãn hàng sản phẩm tẩy rửa Duck từ công ty SC.Johnson & Son (Vietnam) giới thiệu đến khán giả chương trình truyền hình “Người nội trợ hoàn hảo” với nội dung cực kỳ hấp dẫn.

Ốc Thanh Vân tham gia chương trình “Người nội trợ hoàn hảo”
Chương trình "Người nội trợ hoàn hảo" sẽ được phát sóng trên ChannelB.

Chương trình dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 11/2015, với sự dẫn dắt của MC/diễn viên Ốc Thanh Vân, xoay quanh những câu chuyện thú vị, gần gũi với cuộc sống gia đình như: Vấn đề dinh dưỡng, Sức khỏe, Ẩm thực, Tiêu dùng thông minh, Trang trí nhà cửa, Bí quyết làm đẹp, “Giữ lửa” gia đình..., và nhiều đề tài hấp dẫn khác mà chắc chắn bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn được chia sẻ, lắng nghe để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho cuộc sống gia đình. Thông qua “Người nội trợ hoàn hảo”, ChannelB mong muốn khán giả xem chương trình có cái nhìn sâu rộng hơn về vai trò của người phụ nữ, dù là việc ngoài xã hội hay gia đình họ đều hoàn thành xuất sắc với tất cả sự đam mê và yêu thương.

Ốc Thanh Vân tham gia chương trình “Người nội trợ hoàn hảo”
Ốc Thanh Vân sẽ bật mí tất tần tật bí quyết của bản thân để luôn giữ cho gia đình tràn ngập tiếng cười.

Mặc dù “Người nội trợ hoàn hảo” chỉ vừa mới khởi động nhưng đã thu hút khá đông sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ tham gia. Để đảm bảo nội dung chương trình được truyền tải đến khán giả một cách chân thật nhất, ChannelB tổ chức cuộc thi tuyển tìm kiếm “chuyên gia” là tất cả chị em phụ nữ cùng Ốc Thanh Vân chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc gia đình.

Ốc Thanh Vân tham gia chương trình “Người nội trợ hoàn hảo”
Ốc Thanh Vân đảm đang vào bếp trong chương trình "Người nội trợ hoàn hảo".

Những chị em phụ nữ muốn tham gia chương trình có thể gửi hình ảnh, thông tin bản thân cùng những chia sẻ thú vị về kỹ năng, bí quyết chăm sóc gia đình về email: nguoinoitrohoanhao@channelb.vn trong thời gian 12-24/10/2015. Ban tổ chức sẽ chọn ra những ứng viên đạt yêu cầu để tham gia trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm xoay quanh cuộc sống gia đình cùng với MC/diễn viên Ốc Thanh Vân. Chương trình sẽ được phát sóng chính thức trên ChannelB vào tháng 11/2015. 

Ốc Thanh Vân tham gia chương trình “Người nội trợ hoàn hảo”
Bà mẹ ba con hào hứng cùng Sơn Đoàn - người bạn đời của NTK Adrian Anh Tuấn trổ tài nấu nướng.

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top