10/19/2015 05:20

Ốc Thanh Vân: Mẹ là một người thầy trên cả tuyệt vời

Pia Pia

Tuy bận rộn với công việc và ba con nhỏ nhưng nhân dịp đặc biệt tôn vinh phụ nữ Việt Nam, Ốc Thanh Vân đã bí mật tìm Jack Lee để bái sư học nấu ăn, tạo bất ngờ cho mẹ.

Kể từ khi có con, vợ chồng Ốc – Rùa trở nên bận rộn hơn, thậm chí không có thời gian riêng tư. Để chu toàn được việc nhà và hoạt động nghệ thuật, mẹ chính là người giúp đỡ Ốc Thanh Vân trong từng bữa ăn, giấc ngủ của cả nhà.  

Ốc Thanh Vân: Mẹ là một người thầy trên cả tuyệt vời
Vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ ba con Ốc Thanh Vân.
Trailer Món ăn của ngôi sao: Ốc Thanh Vân gây bất ngờ cho mẹ nhân dịp 20/10.

Ốc Thanh Vân gọi mẹ là người thầy. Mẹ là người luôn theo sát nàng Ốc cho tới tận bây giờ, gọi là thầy vì mẹ là người chỉ dạy cho cô rất nhiều kinh nghiệm. Cô trải lòng: “Lúc nào cũng được mẹ chăm sóc từng bữa ăn, không chỉ của riêng Vân mà còn của cả nhà. Mỗi lần đi diễn đều có đồ hộp của mẹ mang theo làm mình cảm thấy rất hạnh phúc, mọi mệt nhọc cũng tan biến”.

Ốc Thanh Vân: Mẹ là một người thầy trên cả tuyệt vời
Ốc Thanh Vân giải đáp sự tò mò của Jack khi nghe cái tên của mình.

Thông thường, cả nhà sẽ cùng nhau đi ăn, món ăn cũng đơn giản và ít cầu kì. Vậy nên món "Gà cuộn phô mai ăn kèm rau củ" qua sự hướng dẫn nhiệt tình của Jack Lee sẽ là một món quà đặc biệt dành cho mẹ của Ốc Thanh Vân.

Bản thân là một người của công chúng, nhưng hơn hết Ốc Thanh Vân vẫn là một người vợ, người mẹ. Bà mẹ ba con chia sẻ: “Cảm giác rất là phụ nữ khi ở trong một căn bếp chỉn chu, gọn gàng và sạch sẽ. Ốc thích nấu những bữa ăn cho gia đình, đặc biệt là bữa ăn dành cho trẻ con”. Nàng Ốc cũng rất yên tâm và tin tưởng trước tài nghệ của Jack Lee vì được biết anh là một đầu bếp chuyên nấu ăn cho những ngôi sao Hollywood.

Ốc Thanh Vân: Mẹ là một người thầy trên cả tuyệt vời
Ốc Thanh Vân tập trung chuyên môn trong nhà bếp.

Nhân dịp đặc biệt dành riêng cho phái đẹp, Ốc Thanh Vân bày tỏ: “Vân chưa thể dành sự chăm sóc trọn vẹn cho mẹ vì thời gian của mình quá hạn hẹp. Nhưng muốn thông qua chương trình, mẹ sẽ hiểu rằng không lúc nào mà con gái không nghĩ tới mẹ, cảm ơn mẹ rất rất nhiều!”

Ốc Thanh Vân: Mẹ là một người thầy trên cả tuyệt vời
Ốc Thanh Vân gây bất ngờ với mẹ khi khéo léo trang trí món ăn theo hình con ốc.

Một món ăn được làm bằng tất cả tình yêu thương và theo phong cách riêng của Ốc Thanh Vân có làm cho mẹ cảm động? Chương trình Món ăn của ngôi sao cùng Ốc Thanh Vân và siêu đầu bếp Jack Lee phát sóng 20:30 Thứ Ba hàng tuần trên kênh ChannelB.

Ốc Thanh Vân: Mẹ là một người thầy trên cả tuyệt vời
Khoảnh khắc đáng nhớ của mẹ con nhà Ốc Thanh Vân.

Lịch phát lại: 10:30 Thứ Tư | 19:00 Thứ Năm | 9:30 & 20:00 Thứ Bảy | 10:00 & 20:30 Chủ Nhật

Mời bạn xem lại tập 22 Món ăn của Ngôi sao tại đây:

Món ăn của ngôi sao: Lý Hải cực kỳ tâm lý khi nấu ăn cho vợ con.

Theo ChannelB

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top