10/05/2015 11:28

Những hiểm họa đáng sợ khi làm "chuyện ấy" trên 2 lần/ngày

Bạc Băng Bạc Băng

Quan hệ tình d.ục 2 lần trở lên tại một thời điểm đối với các cặp vợ chồng đôi khi là căn nguyên của rất nhiều vấn đề sức khỏe.

"Cậu nhỏ" bị yếu

Ham muốn của tuổi trẻ có thể giúp nhiều nam giới làm "chuyện ấy" nhiều lần trong một đêm. Tuy nhiên, thời gian trôi đi sẽ khiến "cậu nhỏ" không còn đủ sức để hoạt động như vậy nữa.

Nhiều quý ông đã không ngần ngại sử dụng các loại thuốc giúp tăng ham muốn, cường dương để lấy lại phong độ trong chuyện chăn gối. Nhờ đó, nam giới có thể quan hệ nhiều lần, tuy nhiên, sau đó nam giới dễ bị phụ thuộc vào thuốc, thậm chí bị rối loạn cương dương, không kiểm soát được thời gian quan hệ và liệt dương.

Bestie thuc tinh

Nam giới lạm dụng thuốc có thể bị rối loạn cương dương.

Viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn

Phải làm việc cật lực, "cậu nhỏ" phải luôn trong tình trạng c.ương cứng, xuất t.inh nhiều lần và co bóp máu liên tục. Từ đó có thể gây ra tình trạng sung huyết đường dẫn tinh - nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt cũng như viêm tinh hoàn.

Hiểm họa bệnh phụ khoa

Quan hệ tình d.ục nhiều lần tạo điều kiện cho các bệnh phụ khoa tấn công. Khi "yêu", "cô bé" phải mở rộng hơn bình thường, đồng thời phải cọ sát liên tục khiến các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa... dễ dàng tấn công. Các bệnh phụ khoa thường gặp nhất là viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung... Những bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời và dứt điểm có thể gây vô sinh.

Bestie tinh yeu

"Cô bé" phải vận động nhiều cũng dễ bị viêm nhiễm phụ khoa.

Chức năng tình d.ục... lão hóa

Giống như các bộ phận còn lại trong cơ thể, bộ phận sinh d.ục cũng sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, rệu rạo nếu phải làm việc quá nhiều trong một thời gian ngắn. Dần dần, cả "cái ấy" của cả nam và nữ giới đều lão hóa sớm, làm suy giảm chức năng tình d.ục.

Cơ thể suy nhược

Sinh hoạt tình d.ục đều đặn giúp tăng cường sức khỏe, tuy nhiên quá độ sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, suy kiệt. Đặc biệt, nam giới tốn lượng lớn calorie trong mỗi lần làm "chuyện ấy" (tương đương đi bộ vài cây số), nên dù có được bồi bổ cũng khó bù lại được lượng calorie đó.

Bestie di bo

Nam giới mỗi lần làm "chuyện ấy", tương đương đi bộ vài cây số.

Ảnh hưởng sức khỏe tinh thần

Mức độ khoái cảm trong những lần tiếp theo sẽ khó đạt được cao trào như lần đầu, nên có thể khiến nhiều người hoài nghi về khả năng làm t.ình của mình, vô tình gây nên trở ngại tâm lý trong chuyện chăn gối. Ngoài ra, suy nhược về sức khỏe cũng khiến tinh thần giảm sút nghiêm trọng.

Theo Sức khỏe & Đời sống

Video có thể bạn quan tâm
Những thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe “vùng kín” của chị em
Scroll to top