10/21/2015 00:33

Ngọc Sơn tái ngộ khán giả sau tang cha

Thanh Hương Thanh Hương

[Bestie] - Vượt qua cú sốc tinh thần sau sự ra đi đột ngột của người cha kính yêu, "Ông hoàng nhạc sến" đã dần cân bằng lại cuộc sống và công việc. Anh sẽ tái ngộ khán giả yêu nhạc vào tháng 10 này.

Trong chương trình Tình khúc vượt thời gian vào tháng 6 vừa qua, nam ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ hủy show do cha anh đột ngột qua đời. Cái chết của cha khiến cho ca sĩ Ngọc Sơn bị sốc và trầm cảnh nặng. Sau đám tang, gần như anh ở suốt trong căn phòng của mình, ít ra ngoài và không tiếp xúc, nói chuyện với ai. 

Ngọc Sơn tái ngộ khán giả sau tang cha

Từ trước đến nay, giọng ca "Giận hờn" được biết đến là một người con hiếu thảo. Nhiều năm trời, mỗi ngày anh đều thắp hương cầu nguyện cho đấng sinh thành luôn được khỏe mạnh. Anh còn là tác giả của hàng loạt ca khúc viết về cha mẹ như "Tình cha", "Đạo làm con", "Hình bóng cha già", "Nhớ cha", "Tình mẹ"… Những lời ca đầy cảm xúc nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả.  

Ngọc Sơn tái ngộ khán giả sau tang cha

Giọng ca "Tình cha" từng xuất hiện khá nhiều lần tại chương trình này và anh luôn khiến cho khán giả vỗ tay không ngớt. Sau những chuỗi ngày đau buồn vì sự ra đi của cha, ca sĩ Ngọc Sơn đã dần lấy lại cân bằng. 

Ngọc Sơn tái ngộ khán giả sau tang cha

Sự cố ngoài ý muốn trên là niềm nuối tiếc không chỉ của Ngọc Sơn mà còn của nhiều khán giả. Nhưng được sự động viên của mẹ, nam ca sĩ sẽ quay trở lại chương trình vào tháng 10 này và chính thức hội ngộ khán giả trong đêm 24/10 tới, tại nhà hát Hòa Bình, sau một thời gian lỡ hẹn.

Ngọc Sơn tái ngộ khán giả sau tang cha

Với giọng hát ngọt ngào và chân tình, Ngọc Sơn sẽ trình diễn ba ca khúc: "Con đường xưa em đi" (Châu Kỳ - Hồ Đình Phương), "Thao thức vì em" (Lam Phương) và "Ảo ảnh" (Y Vân). “Ông hoàng nhạc sến” chia sẻ, anh sẽ trình diễn bằng tất cả cảm xúc chân thành của mình như một lời cám ơn đến với khán giả đã đồng cảm với anh trong giai đoạn khó khăn vừa qua.

Ngọc Sơn tái ngộ khán giả sau tang cha

Ngoài sự có mặt của nam ca sĩ Ngọc Sơn, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10 còn có sự tham gia của hàng loạt các tên tuổi gạo cội của làng nhạc thập niên 70 như: Lệ Thu, Phương Dung, Anh Khoa và các ca sĩ thế hệ trẻ Quang Dũng, Vân Khánh, Quốc Đại, Kasim Hoàng Vũ, nhóm MTV… 

Thanh Hương (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top