10/21/2015 11:27

Nàng "cò hương" quyết tâm tăng 10kg để trở thành hot girl

Giang Bình Giang Bình

Trang Miu sở hữu chiều cao lý tưởng 1m70 nhưng cách đây hơn 4 năm, cô chỉ nặng 43kg. Quyết tâm "thoát xác", 9X đã kiên trì tập luyện suốt một thời gian dài để đạt thân hình chuẩn 82-60-92 cm.

Bạn gái Nguyễn Trang hay còn gọi là Trang Miu, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tự ti với cơ thể gầy yếu, cô quyết tâm cải thiện vóc dáng bằng thay đổi chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao. Dưới đây là chia sẻ của Trang Miu về hành trình cải thiện vóc dáng của mình:

"Cách đây 4 năm, tôi cao 1m70 nhưng chỉ nặng 43kg. Trông tôi rất lênh khênh, người thẳng tuột như mắc áo. Và tôi đã tìm đủ mọi cách để thoát khỏi kiếp “cò hương”. Tôi tìm hiểu trên mạng và tự tập tại nhà rất nhiều môn như aerobic, yoga, dance. Vì là tự phát nên các bài tập của tôi chưa chính xác và hiệu quả không cao.

Bestie Trang Miu giam can 3

Ban đầu Trang chỉ tập tự phát tại nhà, nhưng sau cô kiên nhẫn đến phòng gym.

Một năm trở lại đây, tôi đến phòng tập và nhận thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt so với trước kia. Mỗi ngày tôi tập luyện 1–2 giờ tùy thời gian rảnh, hầu hết là các bài tập eo, bụng, mông và đùi. Mỗi ngày tôi tập một bộ phận trên cơ thể, duy chỉ có bụng thì tập tất cả các ngày trong tuần. Những bài tập mang lại hiệu quả cao, giúp bạn có cơ bụng săn chắc bao gồm tạ, hất chân, đẩy con lăn và gập bụng.

Nàng

Trang Miu tự tin với thân hình hiện tại của mình.

Tôi tập từ 4 - 5 hiệp/bài, 20 lần/hiệp. Riêng với gập bụng, tôi tập 500 cái/ngày. Để buổi tập diễn ra được thuận lợi và tránh chấn thương, tôi luôn khởi động kỹ, không tập khi quá đói hoặc quá no. Tôi thường ăn nhẹ 30 phút trước mỗi buổi tập. Sau khi tập các bạn cũng không nên tắm ngay sau đó, đặc biệt là nước lạnh rất dễ bị cảm. Nhờ chăm chỉ tập luyện nên tôi ăn uống cũng ngon miệng hơn trước, cộng thêm tinh thần luôn thúc giục bản thân ăn nhiều để tăng cân.

Bestie Trang Miu giam can 2

Cơ thể săn chắc cùng số đo ba vòng lý tưởng của Trang hiện tại.

Tôi cố gắng ăn đủ tất cả các loại thực phẩm để bổ sung đạm, chất béo, xơ, tinh bột, vitamin, chất khoáng và nước trong thực đơn hàng ngày. Hiện tại tôi đã tăng 10kg (từ 43kg lên 53kg) so với trước đây, số đo ba vòng hiện tại là 82-60-92 cm. Tôi rất hài lòng với thể hình của mình. Cơ thể thay đổi và hoàn thiện từng ngày khiến tôi càng yêu thích và đam mê bộ môn này.

Lời nhắn nhủ của Trang Miu

Bestie Trang Miu giam can 4

Đừng bao giờ đạp đổ sự cố gắng của người khác chỉ vì bao biện cho sự lười biếng của bản thân mình. Tôi chưa bao giờ hài lòng hay nghĩ rằng mình đẹp nhưng điều duy nhất khiến tôi luôn cảm thấy tự hào đó là sự cố gắng của bản thân trong suốt mấy năm qua.

Theo Zing

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top