10/19/2015 01:03

Mức độ hi sinh vì tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

[Bestie] - Song Tử khi yêu chưa bao giờ hi sinh quá nhiều. Họ luôn muốn giữ lại chút gì đó cho bản thân bởi lúc nào cũng mang cảm giác không chắc chắn về việc sống bên nhau trọn đời.

Bạch Dương: 80%

Bestie-hi-sinh-vi-tinh-yeu

Khi trúng tiếng sét ái tình, Bạch Dương bao giờ cũng nôn nóng thể hiện tình cảm với đối phương. Họ sẽ làm rất nhiều việc và chia sẻ với nửa kia thành quả về vật chất của họ. Hơn nữa, cách thể hiện tình cảm của Bạch Dương khá thẳng thắn, họ không bao giờ hi sinh một cách thầm lặng mà sẽ nói rõ ràng cho đối phương biết.

Kim Ngưu: 50%

Kim Ngưu là người rất thực tế, cho dù là những người thân thiết nhất họ cũng sẽ luôn rạch ròi trong vấn đề tiền bạc. Kim Ngưu có quá nhiều mối bận tâm, nhất là về mặt kinh tế, nên nếu như quyết định không xem đối phương là bạn đời thì chắc chắn họ sẽ chẳng dễ dàng hi sinh cho người ấy.

Song Tử: 10%

Song Tử khi yêu chưa bao giờ hi sinh quá nhiều. Họ luôn muốn giữ lại chút gì đó cho bản thân bởi lúc nào cũng mang cảm giác không chắc chắn về việc sống bên nhau trọn đời. Họ cho rằng nếu như lần này hi sinh quá nhiều thì lần sau lấy gì để hi sinh nữa đây?

Cự Giải: 90%

Cự Giải thuộc tuýp người hướng nội và sống rất tình cảm. Vì vậy, một khi đã yêu ai đó, họ sẽ hi sinh tất cả những gì có thể để giúp nửa kia thực hiện ước mơ của mình. Có thể nói rằng Cự Giải chính là hậu phương vững chắc cho người bạn đời của mình.

Sư Tử: 40%

Bestie-hi-sinh-vi-tinh-yeu

Sư Tử rất ít khi so đo tính toán với bạn bè, với người yêu họ lại càng hào phóng hơn bao giờ hết. Đối phương chỉ cần đưa ra yêu cầu, họ sẽ sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất trong khả năng của mình. Tuy nhiên, những yêu cầu đó tuyệt đối không được gây tổn hại đến lợi ích của Sư Tử.

Xử Nữ: 75%

Xử Nữ khi còn độc thân có thể là một người cuồng công việc nhưng khi đã rơi vào lưới tình họ lại có tinh thần hi sinh rất lớn. Họ sẵn sàng giúp đỡ đối phương làm mọi việc từ nấu cơm, rửa bát đến những việc nặng khác. Tại sao họ lại làm như vậy? Bởi vì Xử Nữ luôn muốn trở thành người tuyệt vời, hoàn hảo nhất trong mắt ai kia.

Thiên Bình: 30%

Thiên Bình là người thích “tiền bạc phân minh, ái tình sòng phẳng” trong mọi mối quan hệ, kể cả với người yêu của mình. Nếu đối phương đã hi sinh rất nhiều thì tất nhiên họ cũng sẽ cho đi nhiều như vậy. Tuy nhiên, Thiên Bình rất hiếm khi chủ động hi sinh cho người khác trước.

Thần Nông: 99%

Thần Nông là người rất si tình, khi đã yêu say đắm đối phương họ sẵn sàng hi sinh tất cả. Đối với họ, người yêu thậm chí còn quan trọng hơn người nhà của mình. Nhưng khi cảm giác yêu đương qua đi, họ sẽ mất kiên nhẫn, không những không cho đi mà còn có khả năng sẽ lấy lại tất cả những gì có thể.

Nhân Mã: 85%

Bestie-hi-sinh-vi-tinh-yeu

Nhân Mã có thể sẽ không thường xuyên nói những lời ngọt ngào, nhưng nếu như đối phương cần đến mình, họ sẽ không chối từ mà cố gắng hết sức để giúp đỡ. Nhân Mã rất lương thiện, họ hiếm khi có suy nghĩ đến việc đối phương có thật lòng với mình hay không. Chỉ cần còn ở bên nhau họ vẫn sẽ toàn tâm toàn ý yêu thương nửa kia của mình.

Ma Kết: 95%

Ma Kết là người rất có tinh thần trách nhiệm, nếu như nửa kia gặp bất cứ chuyện khó khăn gì họ cũng đều cảm thấy bản thân cần phải có nghĩa vụ đương đầu thay cho đối phương. Nếu như ai đó gặp chuyện bất trắc mà Ma Kết không thể gánh vác thay được, họ sẽ có tâm trạng nặng nề và cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Bảo Bình: 5%

Bảo Bình không giống với những cung hoàng đạo khác, họ không coi trọng việc phải hi sinh thế nào trong tình yêu. Bảo Bình cho rằng cả hai đều là cá thể độc lập, có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân. Vì vậy, khi ai đó hi sinh, dù ít hay nhiều, Bảo Bình cũng sẽ không đáp trả lại vì họ đâu có ép buộc đối phương phải hi sinh cho mình cơ chứ.

Song Ngư: 100%

Song Ngư là cung hoàng đạo si tình nhất trong 12 cung. Một khi đã hẹn hò với ai, họ sẽ âm thầm ủng hộ và hi sinh tất cả những gì có thể cho người đó. Do Song Ngư hay suy nghĩ, nên có những lúc người kia không yêu cầu gì nhưng họ vẫn ra tay trượng nghĩa.

Vi Nguyễn (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top