10/30/2015 12:51

Lâm Vinh Hải - Con ong chăm chỉ của showbiz Việt

Jackie Trịnh Jackie Trịnh

[Bestie] - Sau thành công của "Thử thách cùng bước nhảy", Lâm Vinh Hải đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng showbiz Việt bằng những thành quả cụ thể mà anh gặt hái được.

Là một gương mặt dancer nổi bật trong làng nhảy múa của Việt Nam, Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" mùa đầu tiên - Lâm Vinh Hải - chưa bao giờ hết "hot". Công việc của chàng dancer trở nên bận rộn hơn bao giờ hết, anh rất chăm chỉ tham gia vào nhiều dự án khác nhau từ dựng bài nhảy cho các ca sĩ, đến đóng phim ngắn và lấn sân ca hát, quảng cáo, làm gương mặt đại diện của các nhãn hàng... Không những thế, Lâm Vinh Hải còn đảm nhận vai trò BGK trong cuộc thi qui mô và các chương trình truyền hình thực tế đình đám.  

Lâm Vinh Hải - Con ong chăm chỉ của showbiz Việt

Sự nghiệp biên đạo của Lâm Vinh Hải đã được khẳng định bằng những thành công cụ thể. Càng ngày, Lâm Vinh Hải càng được nhiều ca sĩ tin tưởng hợp tác trong các MV cần đến vũ đạo, tạo nên dấu ấn trong rất nhiều các sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ. Ngoài những sản phẩm đình đám kết hợp cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm - người chị đã dẫn dắt Lâm Vinh Hải trong sự nghiệp, chàng vũ công điển trai còn tạo nên thành công trong MV "Bốn chữ lắm" của ca sĩ Trúc Nhân. Với vũ đạo độc lạ nhưng lại rất ý nghĩa và “match” cực kì với bài hát đã tạo nên một MV đặc sắc của Vpop, đạt được rất nhiều giải thưởng giá trị. 

Lâm Vinh Hải - Con ong chăm chỉ của showbiz Việt

Tiếp theo đó là vũ đạo trong bài "Ngày Mai" của Tóc Tiên nhận được nhiều lời khen của khán giả và giới chuyên môn, tạo nên cơn sốt cover mang tên "vũ điệu cồng chiêng", đã "làm mưa làm gió" suốt một thời gian dài. 

Lâm Vinh Hải - Con ong chăm chỉ của showbiz Việt

Rất nhiều cư dân mạng đã cover lại điệu nhảy và chia sẻ rộng rãi. Sự đơn giản trong động tác nhưng rất sáng tạo và độc đáo luôn được Lâm Vinh Hải vận dụng trong bài biên đạo để tạo nên một hiệu ứng cộng đồng rất lớn. Gần đây nhất, Lâm Vinh Hải đã biên đạo ca khúc do bộ ba ca sĩ Đông Nhi - Khởi My và Bảo Anh thể hiện. Có thể thấy, Lâm Vinh Hải đã khẳng định chỗ đứng và tài năng của mình trong lĩnh vực biên đạo.

Lâm Vinh Hải - Con ong chăm chỉ của showbiz Việt

Thành công nối tiếp thành công, Lâm Vinh Hải liên tiếp được mời vào vai trò "cầm cần nảy mực" trong các cuộc thi và chương trình truyền hình thực tế. Sau chương trình "Sao là Sao", "Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí" mùa thứ hai, Lâm Vinh Hải sẽ tiếp tục xuất hiện với vai trò Đội Trưởng trong chương trình truyền hình thực tế mới dành cho trẻ em mang tên "Người Hùng Tí Hon", và cùng với người thầy của mình - biên đạo múa John Huy Trần, cùng ngồi "ghế nóng" BGK trong cuộc thi nhảy múa qui mô toàn quốc "Be U Plus".

Lâm Vinh Hải - Con ong chăm chỉ của showbiz Việt

Bên cạnh đó, Lâm Vinh Hải cũng xuất hiện trong chương trình "Bước Nhảy Ngàn Cân" với vai trò hỗ trợ thí sinh và biên đạo múa. Ngoài ra, anh còn là khách mời tham gia chương trình Hoán Đổi vừa được lên sóng vào đầu tháng 10/2015.

Lâm Vinh Hải - Con ong chăm chỉ của showbiz Việt

Tuy rất bận rộn trong công việc, nhưng Lâm Vinh Hải luôn biết dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là cô "công chúa nhỏ" của mình. Là một trong những nghệ sĩ tài năng hiếm hoi không vướng scandal, Lâm Vinh Hải luôn khiêm tốn và chăm chỉ lao động nghệ thuật một cách chân chính. Anh hoàn toàn xứng đáng có được vị trí ngày hôm nay và được kì vọng sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

Lâm Vinh Hải - Con ong chăm chỉ của showbiz Việt

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, trang điểm Tín Nguyễn.

Jackie Trịnh/Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top