10/10/2015 03:19

Huỳnh Hiểu Minh muốn Angela Baby được gả như công chúa

Nguyễn Hậu

[Bestie] - Trước chỉ trích tổ chức đám cưới dành cho giới truyền thông, Huỳnh Hiểu Minh đã nhẹ nhàng lên tiếng. Anh chưa hề nghĩ mình là hoàng tử nhưng vợ đích thị là công chúa.

Những ngày qua, báo chí nơi nơi đều đồng loạt đưa tin về đám cưới trong mơ và vô cùng lãng mạn của Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất hôn lễ, cặp đôi đã đứng trước những chỉ trích cho rằng đám cưới của nam diễn viên chỉ tổ chức dành cho giới truyền thông. Huỳnh Hiểu Minh đã nhẹ nhàng lên tiếng bằng bức tâm thư được chia sẻ trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết anh chưa hề nghĩ mình là hoàng tử nhưng vợ đích thị là công chúa. 

Nội dung bức tâm thư mà Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ:

"Tôi chưa từng nghĩ rằng bản thân sẽ là một chàng hoàng tử. Tôi xuất thân từ một gia đình làm công ăn lương. Bố mẹ tôi chưa từng mơ đến việc tôi sẽ làm rạng rỡ tổ tông, vang danh khắp chốn. Từ nhỏ đến lớn, bố mẹ tôi luôn dạy tôi phải biết tri ân tích phúc, sống cho nên người. Mãi đến sau này tôi mới trở thành một diễn viên.

Huỳnh Hiểu Minh muốn Angela Baby được gả như công chúa

Bao nhiêu năm trong làng giải trí khiến tôi hiểu rằng: "Thành công không phải là việc của một cá nhân. Bạn cần đến sự thấu hiểu của gia đình, cần sự ủng hộ từ phía bạn bè, sự giúp đỡ lẫn nhau của những người cùng ngành. Bao năm qua, nhờ có sự giúp đỡ của vô số người mà tôi mới có thể đi đến hạnh phúc ngày hôm nay".

Nhưng, tôi vẫn chưa bao giờ cho rằng mình sẽ là một hoàng tử. Khi tôi yêu một người con gái, tôi sẽ muốn đem lại cho cô ấy một hôn lễ hoàn mỹ. Khiến cho cô ấy cảm thấy rằng, lấy tôi là một quyết định đúng đắn biết bao. Baby của tôi cũng xuất thân trong một gia đình bình thường. Nhưng cũng giống như bao nhiêu người con gái khác, cô ấy cũng có một giấc mơ trở thành công chúa.

Từ giây khắc tôi muốn lấy cô ấy làm vợ, tôi đã thầm quyết định rằng: "Được rồi, mặc dù mình không phải là hoàng tử, nhưng sẽ khiến cho cô ấy có cảm giác được gả đi giống như công chúa". Và thế là tôi bắt đầu hành động:

Tìm địa điểm, tài trợ rồi cùng các bạn bè và nhân viên của tôi quyết định mọi chi tiết của hôn lễ. Tối hôm đó, khi tôi đứng trên bục chờ công chúa của tôi xuất hiện…

...Nói thật lòng, ở một phút giây nào đó, tôi đã nghĩ mình chính là chàng hoàng tử… Cảm ơn hơn 500 vị khách mời có mặt tại hiện trường, cảm ơn những nhân viên đã giúp đỡ cho hôn lễ của chúng tôi và cả hàng nghìn hàng vạn khán giả quan tâm đến hôn lễ này.

Các bạn à,

Nhờ sự bao dung và nâng đỡ của các bạn, các bạn đã trao tôi chiếc vương miện, khiến tôi có dũng khí của một hoàng tử để có thể bước đến nắm lấy tay nàng công chúa của tôi. Dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người, tôi đã nói ra lời thề với giọng run lẩy bẩy. Lần đầu tiên tuyên thệ trước con mắt của hàng trăm người, thực sự là một việc làm cần đến rất nhiều dũng khí.

Huỳnh Hiểu Minh muốn Angela Baby được gả như công chúa

Tôi là người Sơn Đông, người Sơn Đông chúng tôi nói được làm được. Lời thề nguyện trước mặt nhiều người quyết không phải là một trò đùa. Tôi và vợ của tôi sẽ bảo vệ lời thề tình yêu giữa chúng tôi bằng tất cả sự nhẫn nại và niềm tin.

Còn một chuyện khiến tôi cảm thấy vô cùng kích động, đó là mặc dù tôi và vợ, hai chúng tôi chưa có con riêng của mình, nhưng vào hôn lễ tối qua người thân và bạn bè đã ban cho chúng tôi 527 đứa bé đáng yêu. Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng chúng bằng cả tấm lòng. Chứng kiến sự trưởng thành của những đứa trẻ ấy, đem lại cho chúng sự giúp đỡ tốt nhất tôi có thể làm, để rồi có thể lan truyền tình yêu đi xa rộng. Đây cũng chính là tâm nguyện của cả tôi và vợ. Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn tất cả người thân, bạn bè đã đến chúc phúc cho chúng tôi.

Huỳnh Hiểu Minh muốn Angela Baby được gả như công chúa

Cảm ơn tất cả bạn bè phóng viên, cộng đồng mạng đã dành sự quan tâm cho hôn lễ của chúng tôi. Còn có rất nhiều người bạn không thể đến tham dự, tuy nhiên tình bạn giữa chúng ta mãi mãi bền lâu. Biết ơn, tích phúc, tôi xin chúc cho mỗi một người các bạn đều tìm thấy tình yêu đích thực. Tin tưởng vào tình yêu, chúng ta cùng cố gắng nhé!".

Nguyễn Hậu (Theo Weibo) 

Video có thể bạn quan tâm
BXH 7 cặp đôi được yêu thích nhất của Cbiz: Top 1 khiến ai cũng bất ngờ
Scroll to top