10/27/2015 16:08

Gợi ý cách trang điểm "quái đản" cho Halloween

Huyen Phuong Huyen Phuong

[Bestie] - Nếu đang đau đầu nghĩ đến việc sửa soạn cho lễ Halloween sắp tới thì sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn. 3 cách hóa trang này không quá khó để có được gương mặt đáng sợ.

1. Nửa mặt đầu lâu

Với gương mặt dọa ma này đảm bảo bạn sẽ có một ngày Halloween đáng nhớ. Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 màu đen trắng (màu vẽ lên da có thể mua ở các cửa hàng mỹ thuật) và một cây cọ. Đầu tiên dùng cọ lấy mực trắng phủ kín 1 nửa gương mặt sau đó dùng mực đen tô vài đường nét tạo nên khuôn hình như mong muốn. Sau 10-15 phút bạn sẽ cảm thấy da mặt hơi căng và ngứa vì màu vẽ và muốn ăn uống gì thì cũng dè chừng nhé!

bestie
bestie

2. Người hai mặt

Phương thức "ngụy trang" này đòi hỏi tay nghề trang điểm của bạn phải điêu luyện không thua kém gì chuyên gia trang điểm Tamming Phan. Bạn sẽ có 2 đôi môi dưới má, 1 chiếc mũi trên sống mũi và 1 đôi môi ở cằm.

- Sau khi trang điểm như thông thường, hãy dùng chì kẻ chân mày vẽ thêm 2 chân mày trên má.

- Dùng cọ mảnh (cọ kẻ mắt nước) lấy phấn mắt màu đen vẽ khung dáng mắt lên đó.

- Tán màu mắt hồng lên bầu mắt giả, dùng chì kẻ mắt màu trắng kẻ viền lên mí mắt giả.

- Dùng lại cọ vẽ phấn mắt màu đen kẻ 1 đường lên trên đường viền mắt trắng vừa xong và tán rộng ra như kiểu trang điểm mắt khói.

- Lấy phấn mắt sáp trắng tô trọn tròng mắt giả. 

- Dùng cọ kẻ mắt nước, kẻ hai đường mắt nước sắt nét cho đôi mắt giả cũng như tạo tròng đen cho mắt, chấm 2 đốm trắng nhỏ vào đó. 

- Lấy bút kẻ mascara vẽ mi giả trên và dưới. Dán mi giả.

- Dùng cọ nhỏ vẽ đầu mũi giả. Dùng cọ vẽ highligh cho sống mũi giả.

- Lấy son bóng vẽ hình dáng môi giả. Dùng cọ tán đều và chỉnh hình khối cho cân đối.

bestie
bestie
bestie

3. Mắt chảy máu

Cách trang điểm này không quá khó. Bạn có thể trang điểm màu mắt khói hay dùng phần mắt đỏ để đồng nhất với các dòng màu sau đó. Dùng son nước màu đỏ chấm lên mi dưới mắt để tạo các dòng máu giả. Bạn có thể dùng các loại dung dịch máu giả nhưng nó dễ chảy không đặc tạo nên các bệt máu rõ ràng như son nước.

bestie
bestie

Huyền Phương (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top