10/26/2015 09:56

Giới trẻ "nín thở" chờ khai mạc Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Pia Pia

[Bestie] - Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao với quy mô lên tới 40.000 người được coi là chương trình có quy mô lớn nhất từng được tổ chức cho cộng đồng những người yêu thích cung hoàng đạo trên cả nước.

Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao được tổ chức vào ngày 01 tháng 11 tại sân vận động Phú Thọ với quy mô lên tới 40.000 người. Đây được coi là một chương trình có quy mô lớn nhất từng được tổ chức cho cộng đồng những người yêu thích cung hoàng đạo trên cả nước. Không gian tại Lễ hội được chia thành 4 khu vực dựa theo các yếu tố hoàng đạo là Đất, Lửa, Khí và Nước, tương ứng với các trò chơi lớn, bao gồm: Truy Tìm Kho Báu, Mật Ngữ Tình Yêu, Cosplay Ném Bột Màu. Ngoài ra, một Con Đường Tình Yêu sẽ được thiết kế trải dài từ cổng vào tận sân khấu chính, đi ngang một Đền Ước Nguyện ở vị trí trung tâm sẽ là điểm nhấn đặc biệt. Còn rất nhiều trò chơi nhỏ khác, các khu vực ăn uống, mua sắm, nhà sách, rạp phim mini… cũng được bố trí để phục vụ các bạn trẻ vui chơi trong một ngày.

Giới trẻ
Càng gần ngày tổ chức, sức nóng của Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao mỗi lúc một cao.

Ngoài các trò chơi lớn, còn nhiều trò chơi nhỏ: cán cân Thiên Bình, Bảo Bình – hành trình chông gai, Sự khéo léo của Thiên Bình, thách thức Cự Giải, Thử thách Bò Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu trổ tài, Tường dây cảm xúc, Hot & cool, Đấu trường Aries, Trường đua kì thú, Bước chân Sư Tử. Chương trình diễn ra vào lúc 9h, với các hoạt động vui chơi, mua sắm, ăn uống tại khu vực gian hàng và trò chơi, kéo dài đến 17h.

17h – 18h là màn nhảy Flashmob quy tụ hơn 10.000 người tham gia trước khi bước vào đại nhạc hội chính thức. Từ 19h – 22h sẽ là đêm đại nhạc hội hoành tráng với sự góp mặt của 12 ca sĩ và khách mời đại diện cho 12 cung hoàng đạo, là những ngôi sao của làng giải trí đang được ưa chuộng trong giới trẻ hiện nay. Các ca sĩ, khách mời đại diện cho các chòm sao dần được lộ diện là Sơn Tùng M-TP (Cự Giải), Khởi My (Ma Kết), Giang Hồng Ngọc (Thiên Yết), Tiên Tiên (Bảo Bình), Bảo Thy (Song Tử), Ưng Hoàng Phúc (Sư Tử), Phạm Quỳnh Anh (Xử Nữ)Mai Quốc Việt (Song Ngư), Phạm Hồng Phước (Kim Ngưu), Karik (Bạch Dương), Don Nguyễn (Thiên Bình), DJ Hoàng Anh (Nhân Mã).

Giới trẻ

Ban tổ chức lễ hội đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng, chờ đến ngày 1 tháng 11 để khai màn chào đón các bạn trẻ. Các trò chơi lớn và nhỏ cũng đã sẵn sàng để các bạn tha hồ “quẩy tưng bừng” suốt một ngày. Hàng trăm gian hàng cũng đã “vào khuôn” chờ bung cửa. Hai nhà tài trợ OcewaNumberOne Chanh cũng đang hỗ trợ ban tổ chức những hạng mục đang dang dở.

Tất cả đã sẵn sàng và chờ các bạn, còn các bạn thì sao? Đặt cho mình một tấm vé rồi dẫn “gấu” đi chơi hoặc lôi kéo “hội cạ cứng” cùng đi nhé. Khám phá thế giới, khám phá chính mình cùng Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao nhé!

Pia (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top