10/24/2015 12:24

Đồng Lan táo bạo biến tấu nhạc Việt thành tình ca Pháp

Pia Pia

Nữ ca sĩ "Zigan" vốn nổi tiếng với phong cách trình diễn "độc" cùng sự nồng nàn ở những bản tình ca Pháp. Mới đây, cô đã chuyển một số bài hát nhạc Việt sang lời Pháp và biến tấu theo phong cách mới.

Đồng Lan – một cô gái tràn đầy tự tin, khao khát xuất hiện trước công chúng và hội đồng thẩm định qua tuyệt phẩm nhạc Pháp “La vie en rose– Đời Hồng, đã khiến mọi người trầm trồ thốt lên: “Ồ, một cô gái Zigan”.

Đồng Lan táo bạo biến tấu nhạc Việt thành tình ca Pháp
Đồng Lan nổi tiếng với phong cách độc lạ không nhầm lẫn với bất cứ ai.

Được đông đảo người hâm mộ biết đến thông qua cuộc thi Giọng Hát Việt - The Voice mùa đầu tiên, khán giả ấn tượng với Đồng Lan trong hình ảnh của cô gái Zigan có gu thời trang cá tính, nếu không muốn nói là “khác người”, phong cách tràn đầy tự tin, giọng hát đầy cảm xúc và nội lực.

Bén duyên với âm nhạc, đặc biệt nhạc Pháp là bước ngoặt lớn của Đồng Lan. Điều này đã mang lại cho cô những cảm xúc đặc biệt và chỉ khi đứng trên sân khấu mới có được. Âm nhạc của cô giống những chuyến rong chơi không mong đợi trước, nhưng lúc nào cũng được hát bằng chính cảm xúc thật và tình yêu của mình.

Đồng Lan táo bạo biến tấu nhạc Việt thành tình ca Pháp
Đồng Lan tự tin thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng tiếng Pháp.

Đồng Lan tự thấy mình có một cái duyên đặc biệt với nước Pháp. Từ nhỏ cô đã say mê nước Pháp khi được cho học tiếng Pháp và văn hóa của đất nước này. Với Đồng Lan thì “hát những ca khúc nhạc Pháp giống như việc ngồi uống rượu vang với nến vàng và hoa hồng”.

Đồng Lan táo bạo biến tấu nhạc Việt thành tình ca Pháp
Cả hai đều có tình yêu đặc biệt với nước Pháp.

Những ca khúc nhạc Việt được chính Đồng Lan và chị gái của cô chuyển sang tiếng Pháp một cách rất tài tình sẽ được nữ ca sĩ thể hiện trong chương trình Màu thời gian kỳ này. Đặc biệt, Sợ yêu – ca khúc đã đưa Đồng Lan đến gần hơn với khán giả cũng như các tình khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được cô biến tấu theo một phong cách rất khác.

Đồng Lan táo bạo biến tấu nhạc Việt thành tình ca Pháp
"Cô gái Zigan" say sưa trong ca khúc Sợ yêu đã làm nên tên tuổi của mình.

Khán giả sẽ được đi qua những cảm xúc lãng mạn, gợi cảm và nồng nàn của đất nước Pháp qua giọng hát và câu chuyện mà Đồng Lan sẽ mang tới trong Màu thời gian. Đón xem chương trình vào 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên ChannelB.

Lịch phát lại: 20:00 Thứ Tư | 10:30 Thứ Năm | 20:30 Thứ Bảy | 10:30 Chủ Nhật. 

Mời bạn xem lại tập trước tại đây:

Màu thời gian: Phương Vy kể về tình đầu tuổi 20.

Theo ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top