10/11/2015 12:15

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không bao giờ làm đám cưới

Pia Pia

Là vị khách mời đặc biệt của "Màu thời gian" với chủ đề "Dạ khúc cho tình nhân", Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ hết sức thú vị cùng MC Thanh Tùng và khán giả chương trình về chuyện đời tư của mình.

Trải qua nhiều ánh hào quang, cũng không ít những scandal ảnh hưởng tới danh tiếng, nhưng hơn hết bản thân Mr.Đàm vẫn luôn cống hiến hết mình cho âm nhạc và nghệ thuật. Thành công nhiều năm liền với vai trò giám khảo của chương trình Giọng hát Việt và trở thành người thầy, người anh trong làng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng đã luôn chứng tỏ được vị trí và tài năng của mình trong lòng người hâm mộ cũng như bạn bè đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không bao giờ làm đám cưới
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thẳng thắn chuyện tình cảm.

Bỏ qua những chuyện ồn ào hậu chương trình Giọng hát Việt vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai đáp trả sự tò mò của khán giả trong chuyện đời tư của mình.

Trailer Màu thời gian: Đàm Vĩnh Hưng và "Dạ khúc cho tình nhân".

Anh không ngại chia sẻ thẳng thắn: “Tôi có trên 20 tình nhân đấy chứ, tình yêu thì có bao giờ là đủ? Tôi biết mình cũng là tình nhân của ai đó, nhưng tôi chấp nhận bị động để họ xếp mình vào một vị trí nào đó… Còn âm nhạc của tôi, mọi thứ đều xuất phát từ trái tim, đặc biệt là tình yêu.”

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không bao giờ làm đám cưới
"Ông Hoàng nhạc Việt" tự nhận mình là người đa tình và yêu rất mãnh liệt.

Là một người sống đơn giản và rõ ràng, "ông hoàng nhạc Việt" tự cho mình là một người cực kỳ mãnh liệt khi yêu. Anh chia sẻ quan điểm: “Một khi đã yêu nhất định phải dùng mọi cách, mọi biện pháp để đối phương hiểu được tình cảm của mình. Và nếu kết quả không được như ý muốn thì ít nhất bản thân Hưng cũng sống được những giây phút thật với lòng mình”. Đây là một điều ít ai biết về tính cách của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không bao giờ làm đám cưới
Đàm Vĩnh Hưng khiến không ít người hâm mộ đoán già đoán non về hôn nhân của mình.

Nổi tiếng với nhiều scadal tình ái, thậm chí bị nghi ngờ về giới tính, Đàm Vĩnh Hưng khiến không ít người hâm mộ đoán già đoán non về hôn nhân của mình. Trong số đặc biệt của Màu thời gian kỳ này, ông hoàng nhạc Việt đã khẳng định tuyên ngôn của mình: “Chắc chắn là không có một đám cưới nào mang tên Đàm Vĩnh Hưng. Nếu có cũng sẽ là một gia đình nhỏ bí mật cho riêng mình mà thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không bao giờ làm đám cưới
Nếu lựa chọn kết hôn, Mr.Đàm sẽ thực hiện bí mật.

“Dạ khúc cho tình nhân” được xem là một trong những “thương hiệu” của Đàm Vĩnh Hưng với rất nhiều album và đêm nhạc được khán giả yêu thích. Những ca khúc hay nhất trong “Dạ khúc tình nhân” sẽ được Đàm Vĩnh Hưng thể hiện bằng một phong cách hoàn toàn mới trong không gian hoài niệm của chương trình Màu thời gian.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không bao giờ làm đám cưới
Những ca khúc hit sẽ được Ông hoàng nhạc Việt thể hiện trong chương trình.

Đón xem chương trình Màu thời gian trên ChannelB – kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt vào 20:00 Chủ Nhật hàng tuần. Chương trình sẽ mang tới cho khán giả những ca khúc chủ đề ghi dấu một thời và tâm sự của nghệ sĩ khách mời cùng MC Thanh Tùng.

Lịch phát lại chương trình: 10:30 Thứ Hai | 20:00 Thứ Tư | 20:30 Thứ Bảy | 10:30 Chủ Nhật.

Theo ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top