10/07/2015 17:05

Chòm sao nữ nào thường tỏ ra "ngây thơ vô số tội"

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

[Bestie] - Các nàng Xử Nữ luôn muốn để lại ấn tượng như một nàng Tiểu Long Nữ ngây thơ, thanh thoát không vướng bụi trần trong mắt mọi người.

Với nét mặt hồn nhiên và tính cách trẻ con, những chòm sao sau đây thường hay tỏ ra ngây thơ, dễ dàng làm xiêu lòng cánh mày râu. Cùng điểm mặt xem bạn có trong danh sách dưới đây không nhé!

Hạng 1: Song Ngư

Bestie-chom-sao-gia-nai

Những cô nàng Song Ngư thường có tính cách trẻ con vì họ thích đắm chìm trong thế giới cổ tích do chính bản thân tạo ra. Với một niềm tin bất diệt về kết thúc có hậu trong cuộc sống và tình yêu như truyện ngôn tình, các nàng thường tự làm đạo diễn cho cuộc đời mình, tạo ra những tình huống lãng mạn hoặc bất ngờ để có được một cái kết viên mãn, hạnh phúc.

Vậy nên, trước mặt cánh đàn ông, Song Ngư thường giả nai với điệu bộ nhỏ nhẹ, nói năng từ tốn và kín đáo như nàng công chúa xinh đẹp để tạo nét duyên dáng và hấp dẫn đối phương.

Hạng 2: Xử Nữ

Cung hoàng đạo này luôn theo đuổi những điều hoàn mỹ, hy vọng bản thân có thể trở thành một viên ngọc long lanh, không tì vết. Xử Nữ luôn thích sự sạch sẽ, gọn gàng không chỉ trong cuộc sống thường nhật mà còn trong tư tưởng.

Các nàng Xử Nữ luôn muốn để lại ấn tượng như một nàng Tiểu Long Nữ ngây thơ, thanh thoát không vướng bụi trần trong mắt mọi người. Giả nai ngơ ngác chính là cách Xử Nữ biểu hiện rõ điều này ra bên ngoài. Trên thực tế, khi tiếp cận gần hơn thế giới nội tâm của nàng, các anh sẽ thấy sự thuần khiết, ngây thơ ấy không giống như trong tưởng tượng cho lắm.

Hạng 3: Cự Giải

Bestie-chom-sao-gia-nai

Về chuyện ăn diện, dường như những cô nàng Cự Giải không mấy hứng thú. Nàng đơn giản, không diêm dúa nhưng lại biết cách mix đồ cực dễ thương. Dù sau này có đi làm nhiều năm, gương mặt nàng vẫn ngời sáng những nét thanh xuân của thời còn cắp sách tới trường.

Để sở hữu vẻ đẹp "xuyên thời gian" đó là nhờ vào khả năng giả nai ngơ ngác, nhí nhảnh hồn nhiên, giúp bản thân trẻ thêm vài tuổi. Điều đó khiến Cự Giải có sức hút mãnh liệt đối với những anh chàng luôn tìm kiếm sự giản dị và trong sáng.

Hạng 4: Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao rất xem trọng đánh giá hoặc ý kiến của người khác dành cho mình. Nếu nhận được lời tán thưởng, nàng không ngại ngần tiếp thu và nỗ lực phát huy ưu điểm được đánh giá cao đó.

Cộng thêm niềm đam mê với cái đẹp, Thiên Bình không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, nàng cũng sẽ không tránh khỏi những lúc giả nai, ngây thơ như ngọc nữ để tăng thêm vẻ đẹp thuần khiết cho mình, để lại ấn tượng sâu đậm khó phai trong mắt mọi người xung quanh.

Vi Nguyễn (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top