10/26/2015 22:35

Choáng với mặt mộc kém xinh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh

Hải My Hải My

Được xác nhận không dao kéo, vợ Huỳnh Hiểu Minh tự tin khoe gương mặt không trang điểm. Tuy nhiên, mặt mộc của Angelababy bị nhiều người bình phẩm vì "không nhận ra".

Mới đây, các nghệ sĩ tham gia show thực tế Running Man phiên bản Trung Quốc đã tụ họp ở thành phố Hải Khẩu (tỉnh Hà Nam), chụp hình lưu niệm cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Ngoài sự xuất hiện của gương mặt mới Luhan trong phần ba, nhân vật được chú ý nhất Running Man là Angelababy - cô dâu mới của Huỳnh Hiểu Minh. 

Trong ảnh, Angelababy tự tin khoe mặt mộc đứng cạnh đạo diễn Phùng, tạo dáng V-sign tươi tắn. Trang Sina nhận xét, gương mặt của nữ diễn viên khi không trang điểm trông nhợt nhạt kém sắc, màu da hơi vàng. 

Choáng với mặt mộc kém xinh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy hồn nhiên để mặt mộc chụp ảnh cùng các thành viên Running Man.

Ngắm ảnh mặt mộc của Angelababy, nhiều cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ "không thể chấp nhận sự thực" khi chân dài HongKong rũ bỏ hình tượng "nữ thần". Một số bạn bình luận: "Bây giờ thì tôi có phần tin tưởng cô ấy không phẫu thuật thẩm mĩ rồi, làm ơn mách cho tôi biết ai là chuyên gia trang điểm cho cô ấy vậy!", hay "Mặt mộc của đạo diễn Phùng bên cạnh trông còn hồng hào sáng sủa hơn". Người hâm mộ còn nhắn nhủ Angelababy nên đeo kính đen thì trông sẽ ổn hơn nhiều.

Choáng với mặt mộc kém xinh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh

Mặt mộc của Angelababy bị nhận xét là có màu da hơi vàng vọt, trông kém sắc hơn cả đạo diễn Phùng Tiểu Cương (đội mũ trắng) bên cạnh.

Trước đó, ngày 15/10, Angelababy đã trải qua cuộc giám định nhan sắc tại Viện phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc và được chứng minh là chưa từng phẫu thuật thẩm mĩ, chỉ niềng răng. Người đẹp dính nghi vấn dao kéo vì hình ảnh khác biệt lớn so với trước khi bước chân vào làng giải trí. Sau khi Angelababy được xác nhận chưa từng dao kéo khuôn mặt, nhiều người tin rằng nữ diễn viên đẹp hơn không chỉ nhờ niềng răng mà còn nhờ kĩ thuật trang điểm và photoshop.  

Choáng với mặt mộc kém xinh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh

Hình ảnh xinh lung linh của Angelababy trên tạp chí và khi tham gia sự kiện.

Choáng với mặt mộc kém xinh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh

Ảnh mặt mộc gần đây của chân dài HongKong.

Theo VNE

*Tựa đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
BXH 7 cặp đôi được yêu thích nhất của Cbiz: Top 1 khiến ai cũng bất ngờ
Scroll to top