10/11/2015 23:05

Các chòm sao nam che giấu chuyện ăn vụng như thế nào?

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Với tài ăn nói khéo léo, miệng lưỡi dẻo quẹo, đàn ông Song Tử chẳng hề e sợ hay che giấu chuyện “ăn vụng” mà còn thản nhiên biến chúng thành những câu chuyện sôi nổi để kể với nàng.

Bạch Dương: Tức giận kinh người

Bestie-che-dau-chuyen-an-vung

Đàn ông Bạch Dương không phải tuýp người khéo léo hay nhạy cảm nhanh trí. Vì thế, khi chàng có dại “ăn vụng” thì chỉ cần vài câu hỏi vờ mà như thật của nàng như: “Anh có người khác rồi phải không?”. Chàng sẽ ngay lập tức nhảy dựng lên, tỏ vẻ phẫn nộ, nói thao thao bất tuyệt về tình cảm của mình để chứng minh chàng chung thủy. Nhưng, có tật mới giật mình, suy cho cùng tất cả chỉ là lời bao biện mà thôi.

Kim Ngưu: Trở nên rất hào phóng

Đàn ông Kim Ngưu thường thích dùng vật chất để bù đắp cho lỗi lầm “ăn vụng” của bản thân. Những lúc như thế, dù nàng có bất cứ yêu cầu xa xỉ quá đáng nào, chàng cũng cố đáp ứng mà không chút do dự.

Song Tử: Nói chuyện sinh động

Với tài ăn nói khéo léo, miệng lưỡi dẻo quẹo của mình, đàn ông Song Tử sẽ chẳng hề e sợ hay che giấu chuyện “ăn vụng” mà còn thản nhiên biến chúng thành những câu chuyện sôi nổi để kể với nàng như thể chúng chẳng hề liên quan chút nào đến bản thân mình.

Cự Giải: Trở nên bận rộn

Cự Giải là cung hoàng đạo của gia đình nhưng không có nghĩa là chàng sẽ không lén lút vụng trộm đâu nhé! Trái lại, sau khi “ăn vụng”, chàng lại là những người biết chùi sạch mép, xóa hết dấu vết trước khi quay về bên cạnh nàng. Sau đó, chàng sẽ tỏ ra ân cần, dịu dàng, xung phong làm hết những việc nàng nhờ vả. Khiến mình trở nên bận rộn chính là biểu hiện của sự giằng xé nội tâm và cảm giác tội lỗi đang bao trùm.

Sư Tử: Phủ nhận tuyệt đối

Bestie-che-dau-chuyen-an-vung

Sư Tử rất tự tin, dám khẳng định trước mặt người phụ nữ của mình rằng kẻ thứ ba kia chỉ là bạn bè bình thường, quan hệ xã giao làm ăn, bạn đồng nghiệp. Đưa ra hàng loạt những lời bào chữa biện hộ, chàng gần như thuyết phục được trái tim ngây ngô của nàng.

Xử Nữ: Lên kế hoạch tâm lý cụ thể

Người che giấu việc ngoại tình giỏi nhất chính là đàn ông Xử Nữ. Luôn nghĩ ra những lý do hết sức hoàn hảo và đầy đủ không một kẽ hở, dường như chẳng thể nào nhìn ra được sơ hở từ những mối quan hệ bất chính của đàn ông cung này.

Thiên Bình: Nhờ bạn bè làm chứng

Thiên Bình là cung hoàng đạo có mối quan hệ ngoại giao rộng khắp, nhiều bạn bè. Vì thế, khi ngoại tình chàng dễ dàng mượn cớ những mối quan hệ ấy làm lá chắn che chở cho hành vi sai trái của mình. Bận đi nhậu nhẹt với bạn bè, du lịch qua đêm hay phải giúp đỡ trông nhà, muôn vàn lí do chàng sẽ viện đến để có thể mê say sống với mối quan hệ không chính đáng của mình mà không sợ nàng phát hiện.

Thần Nông: Nghi ngờ ngược

Khi lỡ làm chuyện vụng trộm, Thần Nông vô cùng kín kẽ, đồng thời lại nảy sinh tâm lý nghi ngờ ngược lại người yêu của mình. Chàng cũng lo sợ tự hỏi: liệu người ta có đang cắm sừng mình không? Lúc đó, chàng sẽ vặn vẹo hỏi nàng, biến mình từ người có tội trở thành nạn nhân trước con mắt ngây thơ của đối phương.

Nhân Mã: Hành động kỳ lạ

Bestie-che-dau-chuyen-an-vung

Với tính cách lúc nào cũng vui tươi, lạc quan, đàn ông Nhân Mã khó lòng che giấu kín kẽ chuyện ngoại tình. Vì thế, chàng sẽ tìm đủ cách để tránh mặt như đi công tác xa, gọi điện không nghe máy hay có những hành động kỳ lạ… là những dấu hiệu dễ thấy ở chòm sao này khi lỡ dại “ăn vụng”.

Ma Kết: Công việc bận rộn

Những anh chàng Ma Kết rất ít khi kêu ca bận rộn chuyện công việc nhưng một khi đã thay lòng thì thường xuyên viện cớ họp hàng, gặp gỡ đối tác… để tranh thủ gợi sự đồng tình thương xót từ nàng nhằm che giấu đi tội lỗi trong tâm hồn.

Bảo Bình: Nghiền ngẫm nghiên cứu

Đàn ông Bảo Bình rất cẩn thận, lên hẳn những kế hoạch rất chi tiết để trả lời lại những nghi vấn của nàng. Họ biết đặt mình vào vị trí của người phụ nữ bị phản bội để suy xét và dự phòng cho đủ mọi loại tình huống xảy ra. Vì thế. chàng rất biết cách che giấu những việc làm sai trái.

Song Ngư: Săm soi chỉ trích bạn đời

Lãng mạn là điều cả đời Song Ngư theo đuổi. Khi gia đình chỉ còn là mái ấm yên ả chứ chẳng còn những ngọt ngào thú vị thuở ban đầu nữa, chàng trai cung này sẽ bắt đầu săm soi chỉ trích và nghĩ đến chuyện tìm một niềm vui mới cho mình.

Khánh Hạ (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top