10/07/2015 01:53

Ca sĩ Phương Vy: “Ở rể nhà tôi, sướng lắm”

Jackie Trịnh Jackie Trịnh

Quán quân "Vietnam Idol" mùa đầu tiên - nữ ca sĩ Phương Vy thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng chồng Tây và những kế hoạch trong tương lai của cô và gia đình nhỏ.

Phương Vy chia sẻ, cuộc đời cô khá may mắn khi giành ngôi vị cao nhất tại "Vietnam Idol" lần đầu tiên được tổ chức, 7 năm sau lại trở thành quán quân cuộc thi “Tuyệt đỉnh tranh tài 2014”. Nối tiếp sự may mắn đó, cô vừa tìm được ý trung nhân sau 3 năm yêu nhau. Vì người đàn ông ấy, dù đang hoạt động trong showbiz, nhưng Phương Vy không ngần ngại giương cao tấm biển “Tôi là gái đã có chồng”.

Mục tiêu là cuộc sống hạnh phúc

Ca sĩ Phương Vy: “Ở rể nhà tôi, sướng lắm”

Chị có thể chia sẻ  về người đàn ông của cuộc đời mình không?

Anh ấy là người Mỹ, từng học bác sĩ nên rất biết cách chăm sóc cho vợ. Có anh ấy bên cạnh, tôi cảm thấy rất an tâm. Ngoài ra, anh ấy cũng từng học điện ảnh ở Hollywood nên có nhiều vấn đề trong công việc, anh ấy có thể chia sẻ với tôi. Trong mắt tôi, Sean Trace là người chồng tuyệt vời. Không có một người thứ hai nào như vậy đâu!

Chị từng nói: “Mục tiêu của tôi là cuộc sống hạnh phúc”. Lúc này, chị đã hoàn thành mục tiêu của mình chưa?

Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ngoài gia đình, giờ đây tôi có thêm một người luôn kề vai sát cánh với mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Công việc tương đối thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập tốt để tôi có thể cùng các thành viên chăm lo cho gia đình của mình.

Sau khi kết hôn, vợ chồng chị vẫn chung sống với bố mẹ. Điều này có làm ảnh hưởng đến khoảng trời riêng của hai vợ chồng?

Không chỉ vợ chồng tôi mà vợ chồng em gái cũng đang ở chung nhà. Mỗi gia đình sống ở một tầng. Ông xã là người nước ngoài, đặc biệt là biết tôi không thể sống thiếu gia đình nên lúc cưới đã biết chắc phải đi ở rể rồi! Tôi nghĩ ở với ba mẹ cũng tốt vì nhà cửa đã có sẵn, không phải mất tiền mua hay thuê nhà. Đã thế còn được ba mẹ chăm sóc hàng ngày. Bởi vậy, ở rể nhà tôi, sướng lắm!

Vợ chồng chị đã dự định sinh em bé chưa?

Hiện tại 2 vợ chồng cũng đang ấp ủ một gia đình nhỏ của riêng mình. Tôi hy vọng, kế hoạch này sẽ sớm thành hiện thực.

Làm hết sức nên luôn đến được đích  

Ca sĩ Phương Vy: “Ở rể nhà tôi, sướng lắm”

Ca sĩ Phương Vy cùng chồng.

Nghe nói, chồng chị rất hay ghen. Điều này có khiến chị trở nên e dè hơn với các đồng nghiệp nam?

Trong môi trường làm việc của mình, tôi biết có nhiều trường hợp rất dễ làm đối phương có suy nghĩ ghen tuông. Vì thế, tôi nghĩ việc giữ khoảng cách với đồng nghiệp hay những người làm việc cùng cũng cần thiết.

Hoạt động nghệ thuật, nhưng lúc nào cũng muốn mình là “gái chính chuyên”. Làm vậy, chị không sợ cơ hội đến với mình sẽ ít đi?

Nếu để làm nghệ thuật mà bắt buộc phải “lúng liếng” thì tôi nghĩ nó không hợp với con người tôi cũng như lối sống của gia đình mình. Đương nhiên, nếu cần sự thăng hoa cho những màn song ca, chắc chắn chồng tôi sẽ hiểu và thông cảm với vợ. Về phần mình, khi đứng trên sân khấu, tôi luôn cháy hết mình cho bài hát đó. 

Môi trường showbiz vốn khắc nghiệt, chắc chị phải có một thứ vũ khí lợi hại nào đó?

Tôi nghĩ đó chính là sự biết mình, hiểu được bản thân có thể làm được gì tốt nhất. Tôi không bon chen nhưng không có nghĩa là không làm hết sức mình. Trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, khi phải đặt vào môi trường gọi là chiến đấu hết mình như “Vietnam Idol” hay “Tuyệt đỉnh tranh tài”, với bản tính không bon chen giúp tôi không bị căng thẳng trong những cuộc thi như vậy. Tôi làm hết sức nên bao giờ cũng đến được cái đích của những cuộc thi đó.

Chị có thể tiết lộ về những dự án âm nhạc sắp tới của mình?

Tôi đang trong quá trình hoàn thành album tiếp theo của mình. Tôi chưa dám công bố thời điểm phát hành, vì không muốn thất hẹn như các lần trước. Hiện tại, album vẫn chưa có tên vì tôi phải nghe hết tất cả các bài hát trong album rồi mới chọn một cái tên thích hợp.

Theo An Ninh Thủ Đô

Video có thể bạn quan tâm
PHƯƠNG VY XÚC ĐỘNG BẬT KHÓC TRƯỚC MÓN QUÀ MÀ CHỒNG TÂY CHUẨN BỊ CHO MÌNH
Scroll to top