10/22/2015 22:12

Bí quyết pha chế "máu tươi" cho đêm tiệc Halloween

Đông Đông

[Bestie] - Những món thức uống này có màu đỏ như máu nhưng vị ngon thì khỏi phải bàn rồi. Cùng thiết đãi bạn bè đồ uống mát lạnh trong bữa tiệc Halloween sắp tới nhé!

1. Nhãn cầu máu

Nguyên liệu:

- 1,8 lít nước ép nam việt quất

- 230ml nước cốt chanh 

- 85g đường

- 960ml soda cam đỏ

- Đá viên

- Kẹo nhãn cầu

Bí quyết pha chế

Pha chế:

Cho nước ép nam việt quất, nước chanh và đường vào trong tô thủy tinh lớn, khuấy cho đến khi đường tan. Trước khi uống, cho thêm soda, đá và kẹo nhãn cầu vào. Vậy là đã xong món thức uống "nhãn cầu máu" rồi đấy! 

Bí quyết pha chế

2. Máu của ma cà rồng

Nguyên liệu:

- 2 lít ước ép sơ ri 

- 1 lít nước ép táo 

- 150ml xi rô lựu

- Vỏ cam (cam vàng)

- 1 quả ớt nhỏ

- 3 thanh quế

- 6 lát gừng mỏng

- 1 nhúm đinh hương

Bí quyết pha chế

Pha chế:

- Ớt giã nhuyễn

- Cho ớt, vỏ cam, quế, gừng, đinh hương, xi rô lựu vào hỗn hợp nước cốt táo và sơ ri, đun trên bếp khoảng 5 phút đến khi vừa sôi.

- Để nguội, ướp lạnh từ 4 giờ đến 2 ngày. Ướp lạnh càng lâu, mùi vị càng đậm đà, càng ngon.

Bí quyết pha chế

Bạn có thể trang trí thêm kẹo dẻo sâu và bánh quế chocolate gắn táo tàu làm khuôn mặt nhàu nhĩ để "chất" Halloween cho món uống.

Bí quyết pha chế

“Máu của ma cà rồng” có màu đỏ tươi, rùng rợn. Trong bữa tiệc Halloween, bạn có thể rót “máu” vào một thố thủy tinh lớn, đặt trên bàn tiệc, thêm đá khói xung quanh để tăng sự hấp dẫn.

Đông Đông (ST)

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top