10/29/2015 07:28

"Báo Oán" - Phim kinh dị không thể bỏ qua mùa Halloween

Pia Pia

Nhắc đến Halloween ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những điều kinh dị, ghê rợn và huyền bí. Đừng bỏ qua kênh ChannelB để khám phá những bộ phim hay và rùng rợn trong dịp lễ Halloween năm nay.

Báo Oán - bộ phim ma Thái được sản xuất vào năm 2004. Tuy bộ phim đã sản xuất cách đây hơn 10 năm nhưng sẽ hứa hẹn mang lại cho khán giả những giây phút thót tim, nhất là khi mùa Halloween đang đến gần.

Lấy chủ đề từ nạn buôn bán ma túy, bộ phim xoay quanh nhân vật nữ chính tên là Oui. Vì cha mẹ bị giết chết trên đường trở về nhà, không có nhiều người thân ở quê nên cô đã lên thành phố sống cùng với một người dì tên là Bưu. Tại ngôi nhà xa lạ này, cô phải chăm sóc Arm là cháu trai của dì Bưu. Arm là một cậu bé có thể nhìn thấy những bóng ma xuất hiện ở trong nhà. Bên cạnh đó, Oui lại bị bệnh ảo giác khiến cô nhớ đến cái chết của cha mẹ cô nên cô luôn nghĩ có ai đó đang theo dõi và định hãm hại mình trong ngôi nhà này. Đồng thời trong nhà có những tiếng động bất thường, những tiếng động đó đều do dì Bưu gây ra cùng với những hành vi khác thường của bà ta đã khiến cho bộ phim dẫn đến nhiều cao trào hấp dẫn.

Chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh trong phim:

Arm thổ lộ với Oui: "Nếu em nói chỗ này có ma chị có tin không..."
Bưu - Người dì của Oui có những hành động bất thường.
Hình ảnh kỳ dị liên tục xuất hiện trong nhà.

Đón xem bộ phim kinh dị Báo oán vào lúc 21:00 ngày 30/10/2015 trên ChannelB – Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top