10/16/2015 13:18

Angela Baby được minh oan trước tin đồn "dao kéo"

Thanh Hương

Bà xã của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh chính thức được minh oan trước tin đồn "dao kéo". Kết quả giám định từ trung tâm y tế cho thấy Angelababy chỉ niềng răng chứ chưa chỉnh sửa gì trên khuôn mặt.

Sáng 15/10, Angela Baby tới một trung tâm y tế uy tín ở Bắc Kinh, Trung Quốc để giám định toàn diện khuôn mặt, nhằm chứng minh cô chưa từng nhờ công nghệ can thiệp để có vẻ đẹp hiện tại.  

Angela Baby được minh oan trước tin đồn

Baby ở cơ sở y tế sáng 15/10.

Angela Baby công bố với truyền thông ngay sau khi có kết quả giám định. Theo đó, ngoài việc từng niềng răng, cô không hề có vết tích phẫu thuật thẩm mỹ.

Phía nữ diễn viên khẳng định việc kiểm tra mặt được thực hiện dưới sự giám sát của luật sư cùng cơ quan chức năng. Kết quả mà cơ sở y tế cung cấp là chứng cứ để cô kiện một số trang tin và người dùng mạng tố cáo cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ khi gia nhập làng giải trí, Angela Baby bị bàn tán đã chỉnh sửa cằm, mắt... Từ hai năm nay, cô đâm đơn kiện song không đưa ra được chứng cứ. Vì thế, người đẹp đi giám định khi luật sư đề nghị.

Angela Baby được minh oan trước tin đồn

Những thay đổi khiến Angela Baby bị cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Angela Baby là ngôi sao trẻ nổi bật hàng đầu showbiz Hoa ngữ hiện nay. Ngoài đóng phim, người đẹp là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cô cũng hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thời trang. Thời gian gần đây, Baby là tiêu điểm làng giải trí Hoa ngữ, khi hóa thành công chúa trong đám cưới xa hoa cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Theo VNE

*Tựa đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
BXH 7 cặp đôi được yêu thích nhất của Cbiz: Top 1 khiến ai cũng bất ngờ
Scroll to top