10/19/2015 13:40

7 điều không thay đổi nếu bạn trót mất đi... sự trong trắng

Bằng Lăng Bằng Lăng

Đừng bao giờ ngủ với đàn ông với hi vọng rằng sau đêm đó họ sẽ yêu mình. Nếu anh ấy chưa từng thích bạn trước khi hai người ngủ cùng nhau, anh ấy cũng sẽ không thích bạn sau khi chuyện đó xảy ra.

1. Cơ thể bạn không thay đổi

Sau lần đầu làm chuyện ấy, cơ thể bạn không hề thay đổi. Âm đạo hoạt động như một chiếc dây thun, nó sẽ không lỏng lẻo đi chỉ sau một lần "yêu". Vì thế, không có lý do gì để bạn sợ rằng mình đang "làm hỏng" nó. 

chuyện ấy

2. Mối quan hệ của bạn không vì "chuyện ấy" mà tốt lên

Đừng bao giờ ngủ với đàn ông với hi vọng rằng sau đêm đó họ sẽ yêu thích mình. Không may, một số anh chàng chỉ thực sự quan tâm đến "chuyện ấy" mà thôi. Vì thế, đừng trông chờ chàng sẽ đột ngột yêu bạn sau khi bạn đã cởi quần áo trước mặt anh ta. Nếu anh ấy chưa từng thích bạn trước khi hai người ngủ cùng nhau, anh ấy cũng sẽ không thích bạn sau khi chuyện đó xảy ra. 

3. Giá trị của bạn không thay đổi

Có thể bạn được người lớn dạy rằng các cô gái trong trắng thì đáng giá hơn những phụ nữ từng có quan hệ trước hôn nhân. Tuy nhiên, việc không còn là trinh nữ không khiến bạn hấp dẫn hơn hay kém hấp dẫn đi, và nó chắc chắn không khiến bạn tăng hay giảm giá trị.

4. Không ai lên án hành vi của bạn

Bạn sẽ không bị xã hội xa lánh sau khi làm chuyện ấy. Bạn cũng sẽ không trở thành người nổi tiếng vì chuyện đó. Và sau cùng, sẽ không ai biết việc bạn đã làm, trừ phi bạn hoặc người ấy nói ra. Điều đó có nghĩa là người khác vẫn đánh giá bạn như trước giờ vẫn thế. 

5. Cảm giác của bạn về người ấy không thay đổi

Sau khi làm chuyện ấy với bạn trai, cảm giác của bạn có thể sẽ vẫn giữ nguyên, hoặc sẽ trở nên mãnh liệt hơn. Vì thế, nếu muốn chia tay người ấy, đừng chọn nghi thức nói lời tạm biệt bằng một màn chăn gối. 

quan niệm về trinh tiết

6. Đạo đức của bạn giữ nguyên

Khi bạn đã thực sự sẵn sàng (và đủ tuổi) để giải quyết hậu quả của việc chăn gối, bạn không nên cảm thấy tồi tệ về việc lỡ đánh mất sự trinh trắng. Làm chuyện ấy không có nghĩa là bạn mất đạo đức. Ăn cắp, nói dối và sử dụng thuốc phiện đều là tội lớn hơn nhiều. Còn nếu bạn vẫn ở tuổi teen thì chắc hẳn "chuyện ấy" là hành động tồi tệ nhất bạn từng làm, hãy cho mình một khoảng lùi để bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề. 

7. Nhân cách của bạn không đổi

Chuyện ấy có thể làm tăng sự tự tin, nhưng sẽ không biến bạn thành người hoàn toàn khác. Bạn vẫn sẽ là bạn thôi. Vì thế, đừng kì vọng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi sau khi ngủ với bạn trai.

Nếu bạn chưa chắc chắn 100% về chuyện "lên giường", đừng để bất kì ai gây áp lực cho mình. Nhưng nếu bạn đã tìm được người đàn ông phù hợp và bạn tin rằng mình đủ trưởng thành để kiểm soát mọi thứ, hãy tự tin đến bên họ và không cần cảm thấy buồn bã về việc "mất trong trắng". 

Theo Vnexpress/ Ảnh minh họa: Internet
* Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top