10/07/2015 18:24

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn có thể không chung thủy như vẫn nghĩ

Võ Ngọc Hà Trâm Võ Ngọc Hà Trâm

Chẳng ai nghĩ mình là người thiếu thủy chung cả. Thế nhưng có một vài dấu hiệu mà chính bạn cũng không ngờ đến, lại đang "tố cáo" sự thật đó.

Có thể bạn là tuýp người chẳng bao giờ tơ tưởng tới việc "yêu" một người khác vợ/chồng mình. Bạn yêu người bạn đời của mình và không bao giờ cho phép bản thân mình dính vào tội ngoại tình. Tuy nhiên, có 7 biểu hiện mà bạn nghĩ đó là điều bình thường, chuyện nhỏ... nhưng đấy chính là dấu hiệu cho biết của sự thiếu chung thủy

Tán tỉnh

Đừng bao giờ nghĩ rằng tán tỉnh là một việc vô hại bởi theo định nghĩa, tán tỉnh là khi hai người khác giới, cùng đánh giá đối phương và nhân vật tiềm năng có thể trở thành người yêu mình. Qua đó, họ sẽ gửi các tín hiệu một cách khéo léo để biểu lộ ý định của mình, đồng thời dò xét suy nghĩ của nhân vật kia qua những câu chuyện vui vẻ hay thậm chí những hành động mang tính thân mật.

Vì vậy, tán tỉnh là sự không chung thủy đầu tiên mà bạn nên tránh. 

dấu hiệu không chung thủy
Tâm sự chuyện gia đình với người khác giới cũng là biểu hiện cho thấy bạn không chung thủy. (Ảnh minh họa)

Kể hết bí mật của mình với người khác giới

Có thể ở thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn vấp ngã và cần tới một bờ vai, một người bạn để chia sẻ và giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn đừng để phút chốc bế tắc mà hoàn toàn đặt niềm tin vào lời khuyên của người khác giới, bởi người chịu bên bạn, lắng nghe câu chuyện vui buồn của bạn thì rất có thể người đó đã và đang có tình ý với bạn.

Khi đó, mọi việc bạn làm sẽ có xu hướng được người đó ủng hộ, thiếu đi tính chính kiến trong lời khuyên.

Ở riêng với một người khác giới

Nếu bạn để cho mình và người khác giới có một không gian riêng với nhau thì chắc chắn người ngoài nhìn vào sẽ cho rằng bạn đang ngoại tình, dù thực tế không ai biết chắc có phải vậy hay không, ngoài bạn.

Hơn nữa, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, nếu bạn và người khác giới cứ đi với nhau riêng thì rất có thể sẽ khơi mào cho những động chạm cơ thể và thăng hoa cảm xúc.

Kể xấu về vợ/ chồng của mình

Không phải bạn cứ nói mình yêu gia đình, yêu chồng thì có nghĩa bạn thực sự như vậy. Bởi trong khi bạn vẫn mang chuyện không hay của chồng ra để bêu riếu hay than vãn với người ngoài thì lời nói của bạn khi đó cũng là lời nói của người không còn chung thủy với đối phương của mình.

Trò chuyện phiếm trên mạng xã hội

Mạng xã hội vốn là mối trung gian để mọi người có thể kết nối, trò chuyện, trao đổi và liên lạc với nhau. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng, mỗi tối, trước khi đi ngủ, thay vì tâm sự với vợ/chồng của mình về những điều xung quanh cuộc sống của bạn thì bạn lại khư khư ôm lấy máy tính để chat chit, tán ngẫu hay xem tin tức của hết người này đến người khác?

Chẳng phải như vậy đồng nghĩa với việc bạn đã gạt thời gian, tâm trí mà đáng lẽ dành cho người đầu ấp tay gối của mình bằng thời gian dành cho người khác sao? 

dấu hiệu không chung thủy
Hãy dành nhiều thời gian, tâm trí của mình cho người bạn đời của bạn. (Ảnh minh họa)

Ăn mặc quá hở hang

Phụ nữ hay đàn ông cũng vậy, nét gợi cảm của mỗi người sẽ toát ra từ phong thái bên trong và một phần quan trọng đó là trang phục mà họ chọn. Người phụ nữ gợi cảm là người phụ nữ tinh tế, khoe khéo đường cong cơ thể thông qua các bộ trang phục tôn lên điểm mạnh của mình chứ không phải những bộ trang phục lòe loẹt, hở hang đến phản cảm.

Việc bạn cố diện lên mình những bộ quần áo “ngắn trước, hở sau” thì không khác nào bạn đang cố tình thu hút sự chú ý, ánh nhìn của người khác giới. Chúng tôi cam đoan rằng, chồng/vợ bạn sẽ chẳng thể tin tưởng tuyệt đối vào bạn nếu bạn cứ ăn mặc theo phong cách hở hang như vậy ra đường.

Đặt người khác lên làm lựa chọn hàng đầu

Bạn phải luôn nhớ rằng, chồng/vợ bạn mới là người bạn nên nghĩ tới đầu tiên mỗi khi có chuyện gì xảy ra. Gọi cho một nửa của bạn nếu bạn nhận được một tin tốt hoặc tin xấu nào đó cũng như những câu chuyện xung quanh cuộc sống, công việc, gia đình của bạn đầu tiên rồi mới tới người khác.

Nếu bạn luôn nghĩ tới người khác, nhất là người khác giới để tâm sự hay kể lể câu chuyện của mình thì bạn đang là người có biểu hiện của sự không chung thủy bởi niềm tin vào người chồng/người vợ của bạn đã không còn tuyệt đối như trước.

Theo Blogtamsu

Video có thể bạn quan tâm
Nhận biết dấu hiệu người đàn ông không chung thủy
Scroll to top