10/18/2015 22:29

6 món hấp dẫn làm trong vòng "3 nốt nhạc" cho bữa tiệc nhẹ

LeOna LeOna

[Bestie] - Những món ăn này có điểm chung là ngon miệng và cực kì dễ làm. Ngay cả các bé ở nhà cũng có thể phụ mẹ chuẩn bị cho bữa tiệc nhẹ với những món này đấy!

Chúng ta có thể áp dụng những món này ở bữa phụ hoặc làm thành món ăn nhẹ cho các buổi tiệc đứng đều được nhé!

1. Dứa nướng phô mai cuộn thịt hun khói:

6 món hấp dẫn làm trong vòng

Bạn cần chuẩn bị: dứa thái lát (nên chọn mua quả nhỏ), hành tây (củ lớn), phô mai, thịt hun khói. Cách làm món này đơn giản chỉ là xếp dứa vào bên trong vòng hành tây rồi đặt phô mai lên và cuộn thịt hun khói bên ngoài rồi nướng cho đến khi thịt sém vàng là được. Món ăn này sẽ rất thích hợp cho các buổi tiệc ngoài trời đấy!

2. Bánh mì trứng nướng phô mai:

6 món hấp dẫn làm trong vòng

Món này vô cùng đơn giản: bạn lấy hết phần ruột bánh mì tròn ra ngoài rồi cho ớt chuông, phô mai và trứng gà vào bên trong, sau đó nướng trong lò cho đến khi trứng đạt đến độ chín mà bạn mong muốn. Lưu ý: các bạn chỉ nên bật lò ở chế độ nhiệt bên trên thôi nhé!

3. Bánh mì nướng thịt nguội theo kiểu bánh tart:

6 món hấp dẫn làm trong vòng

Bạn chỉ cần xếp xen kẽ từng lát bánh mì với thịt nguội và cà chua rồi rắc đều vụn phô mai lên trên, sau đó nướng cho tới khi phô mai sém vàng. Ở công thức này, nếu không thích thịt nguội các bạn có thể dùng pate thay thế cũng rất ngon.

4. Pancake thịt hun khói nướng:

6 món hấp dẫn làm trong vòng

Bạn cần nướng thịt hun khói trước, sau đó pha bột pancake rồi đổ bánh như bình thường. Cứ một chiếc bánh là một miếng thịt nhé! Để thuận tiện, các bạn có thể mua bột pancake trộn sẵn ở siêu thị.

5. Xúc xích chiên giòn chấm phô mai:

6 món hấp dẫn làm trong vòng

Món này quá đơn giản, chỉ cần nhúng xúc xích qua bột, chiên vàng rồi chấm với sốt phô mai là xong!

6. Thịt xoắn ốc:

6 món hấp dẫn làm trong vòng

Để làm món này, trước tiên bạn phải nhào bột rồi cán thành lớp mỏng. Sau đó xếp từng lát thịt mỏng lên bột đã cán, cuốn lại, phết bơ và bỏ vào khay nướng. Vậy là bạn đã hoàn thành món thịt xoắn ốc!

Leona (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top