10/08/2015 15:30

6 dấu hiệu của người có chết cũng không được lấy làm chồng

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

[Bestie] - Bạn có nghĩ bản thân đang rơi vào một tình yêu không mang lại hạnh phúc? Có rất nhiều nguyên nhân để đưa ra kết luận này và trong đó phải kể đến chính là bản chất của người đàn ông bạn yêu.

1. Anh chàng là một người nghiện

Chẳng một người phụ nữ nào chấp nhận chuyện lấy một người đàn ông suốt ngày rượu chè, thuốc lá, bài bạc cả. Nếu là rất yêu thì yêu cầu để đi đến hôn nhân vẫn là buộc anh chàng phải cai nghiện tất cả những thứ ảnh hưởng trên. Một người đàn ông nghiện ngập sẽ chẳng thể mang lại cho bạn một cuộc sống vợ chồng tuyệt vời, vậy nên hãy cân nhắc kỹ liệu có thể tiếp tục hay không, hoặc là chàng chấp nhận từ bỏ chúng, hoặc là bạn từ bỏ chàng. 

cưới đúng người

2. Anh chàng lợi dụng sức mạnh của mình

Đàn ông thì luôn khỏe hơn phụ nữ, sẽ tuyệt vời biết bao nếu anh chàng dùng thể chất vốn có của mình để làm những chuyện nặng nhọc trong gia đình. Thế nhưng lại có những anh chàng dùng thể lực của mình cho những nắm đấm. Và dĩ nhiên, một cuộc hôn nhân toàn bạo lực sẽ làm ảnh hưởng cả tinh thần và thể chất của bạn rất nhiều.

3. Anh chàng lạm dụng con cái

Có rất nhiều người đem con cái ra làm bia đỡ đạn cho mình. Hãy chắc chắn anh chàng bạn đang yêu không phải dạng người này. Nhớ lại xem, khi cả hai cãi nhau, bạn nói lời chia tay, anh chàng có dùng chuyện tự hành hạ bản thân, lôi gia đình hai bên vào để níu kéo không?

4. Bạn luôn phải "tự biên tự diễn"

Bởi anh chàng là một kẻ vô tâm và thụ động đúng nghĩa. Trong tình yêu này, bạn luôn phải là người vun đắp, bảo vệ, níu giữ. Bạn buồn, bạn tự làm mình vui. Bạn chán, bạn tự tìm thứ để làm. Bạn yêu, bạn tự tìm cảm xúc. Còn chàng? Chàng chỉ biết rằng chàng đang trong tình yêu với bạn, còn việc chăm sóc, quan tâm thì bạn có thể tự làm lấy. 

5. Gia đình, bạn bè không chấp nhận anh chàng

Gia đình, bạn bè là những người cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Họ là những người luôn mong bạn nhận được điều tốt nhất trong tình yêu, vậy nên chẳng lý do gì bắt bạn từ bỏ một chàng trai tốt cả. Chắc chắn bản thân anh chàng có điều gì đó không ổn, nếu bạn vẫn chưa thể tin những người thân cận của mình, sao không thử anh chàng một phen?

6. Anh chàng luôn chỉ trích bạn

Chẳng có gì bạn làm mà anh chàng vừa ý cả. Với chàng, bạn luôn là người làm sai. Vậy thì sao phải cố gắng khiến cho anh chàng biết rằng bạn mới là người đúng? Vì chàng quá "hoàn hảo" nên bạn không thể với tới, nói với chàng như vậy rồi "chia tay sớm bớt đau khổ" nào!

Alex bé bỏng / Nguồn: Huffingtonpost

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top