10/23/2015 17:07

10 dấu hiệu nhân tướng học chứng tỏ bạn có tài

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Người có mũi to và thẳng, hơn nữa chóp mũi lại tròn đầy, hai bên gò má cũng đầy đặn, đó là những người vô cùng sung sức, hết lòng vì sự nghiệp.

Theo nhân tướng học, người sở hữu một trong những đặc điểm sau đây chắc chắn là một nhân tài hiếm có. Hãy cùng khám phá nhé các bạn!

1. Người có mắt dài và sâu

Bestie-tuong-co-tai

Đôi mắt sâu là tướng mắt đẹp. Người có tướng mắt này rất giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người. Họ không những có khả năng quan sát nhạy bén mà còn có nội tâm sắc sảo, biết cách tiến thoái, được nhiều người khen ngợi và nể phục. Người có mắt sâu lại thêm đặc điểm mắt dài thì càng đẹp. Mắt dài chính là hình dạng của “mắt phượng”. Người có tướng mạo như vậy không chỉ giỏi vươn lên đến địa vị cao mà còn có tài trí hơn người.

2. Lông mày hình lưỡi kiếm

Cặp lông mày rộng, đồng thời đường lông mày hướng thẳng lên trên, không bị rối và gấp khúc, giống như hai thanh kiếm ở trên mắt, người ta gọi đó là “lông mày lưỡi kiếm”. Những người này rất thích hợp với công việc kinh doanh. Họ không những làm việc trôi chảy mà còn rất chú tâm, rất coi trọng danh dự, tuyệt đối không dùng những hành động nhỏ nhen trái với bản chất đại hiệp quang minh, lỗi lạc.

3. Người có tai cao

Hình dạng tai cao là vành tai cao quá mắt, là người có năng lực học tập nhạy bén hơn người. Đây là người giàu năng lực, sáng tạo, phù hợp với công việc nghiên cứu hoặc có tính chất mở mang. Sự thông minh và sáng suốt của họ tạo ra những sáng kiến đột phá giúp khắc phục nhiều vấn đề còn tồn đọng.

4. Người có mắt to và sáng

Người có mắt to rất thích kết bạn, cho nên bẩm sinh họ đã là nhân tài trong các mối quan hệ với cộng đồng. Thêm một đặc điểm là mắt sáng long lanh thì chứng tỏ người này có tính cách lạc quan, rộng mở, biết cố gắng tìm tòi trong công việc và gặt hái nhiều thành tựu trong cuộc sống. Những công việc ngoại giao hay đàm phán, họ cũng làm rất tốt bởi họ rất khéo thu phục lòng người.

5. Người có mũi to và thẳng

Bestie-tuong-co-tai

Ai có mũi to và thẳng, hơn nữa chóp mũi lại tròn đầy, hai bên gò má cũng đầy đặn, chứng tỏ họ là người vô cùng sung sức, hết lòng vì sự nghiệp. Khi quan sát tướng mạo của những người đã thành đạt, có chức có quyền thì phần lớn đều là người có tướng mũi to và thẳng, đó là tướng mạo phú quý điển hình. Người mang tướng mạo này cũng có tính tự chủ cao, đầu óc rộng mở đối với sự nghiệp.

6. Lông mày lá liễu

Người sinh ra có lông mày lá liễu, cong như trăng non thì rất biết quý trọng tình cảm. Họ có dáng vẻ đoan trang, nhã nhặn, ăn nói nghiêm túc, cẩn trọng. Loại người này có tình cảm tế nhị, rất dễ sống cùng, thích hợp trở thành trợ lí, chứ không thích hợp làm người quản lý.

7. Lông mày sư tử, mắt hổ

Lông mày sư tử mắt hổ, nghĩa là kiểu lông mày rậm, kết hợp với ánh mắt sắc nhọn. Người mang tướng mắt và lông mày như vậy thường có khí phách rất lớn, có khả năng đấu tranh cao. Cách cư xử của họ cũng không đến nỗi tồi, không phải là kẻ bạc tình vô nghĩa. Bên cạnh những mặt tích cực, họ cũng có những mặt tiêu cực như khá tham lam, kiêu ngạo. Để đạt được mục đích, họ ít nhiều cũng dùng đến thủ đoạn xấu.

8. Dái tai to và dầy

Người có tai to, dầy, đầy đặn, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc chính là tướng rất tốt. Những ông chủ giàu có ở các doanh nghiệp phần lớn đều là những người có đôi tai to và đầy đặn. Điều này chứng tỏ đây là đặc trưng của sự giàu sang, phú quý.

9. Lông mày dài quá mắt

Người có đôi mắt to, đồng thời có lông mày dài qua mắt là người có khí sắc trong sáng, khuôn mặt đẹp, sống có tình nghĩa. Những người có tướng mạo này là bạn tốt để kết mối tâm giao.

10. Đôi môi dày dặn, vành môi rõ

Bestie-tuong-co-tai

Người này có miệng khá rộng, môi trên và môi dưới không những đầy đặn mà vành môi còn lộ khá rõ, thêm khóe miệng luôn hé lên trên như cười. Người mang tướng mạo như vậy thường có tình cảm tế nhị, họ có khả năng cảm nhận về nghệ thuật và văn học khá tốt. Về phong cách làm việc, những người này có phong thái lịch sự và nho nhã. Trong công việc và xã giao, họ luôn có thái độ thông cảm và mềm mỏng, vì thế họ luôn nhận được sự đồng cảm của mọi ngườì. Có thể nói, người sở hữu tướng mạo này có tấm lòng rất bao dung, rộng lớn, là người lãnh đạo tài giỏi khiến ai ngưỡng mộ.

Khánh Hạ (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top