09/27/2015 14:35

Xúc động video giới hạn nào cho tình yêu giữa các giới?

Karen Trần Karen Trần

Chỉ với hơn một phút, video đã cho chúng ta thấy rõ những sắc thái của sự hạnh phúc. Họ yêu nhau, hôn nhau, ôm nhau, cười với nhau, đùa giỡn với nhau, và hạnh phúc trọn vẹn bên nhau

Tình yêu là một món quà mà con người được Thượng đế trao tặng. Mỗi cá thể đều mang một trái tim. Trái tim nằm trong lòng ngực, đập từng nhịp đập để thể hiện sự sống đang hiện diện. Không chỉ thế, đó còn là biểu tượng của tình yêu. Khi trái tim lên tiếng, thì cũng là lúc chúng ta chạm vào yêu thương.

Khi vượt qua giới hạn bình thường, chúng ta nhận ra rằng tình yêu không chỉ giữa nam và nữ mà còn xuất hiện giữa những người cùng giới. Quả là điều kỳ diệu. Những cung bậc cảm xúc khi yêu là một loại pha trộn phức tạp mà chúng ta khó hiểu được. Tuy nhiên, chính điều đó lại làm cho hai người thêm say đắm và hạnh phúc hơn.

Nhắc đến tình yêu, chúng ta nghĩ ngay đến những khung cảnh lãng mạn, những nụ hôn say đắm, những cái ôm ấm áp, và những giây phút nồng nàn. Hay đôi khi ta liên tưởng đến những giận dỗi vu vơ, những giọt nước mắt cay đắng, những ánh mắt buồn đau. Đấy, tình yêu nó lung linh và tuyệt đẹp như thế đấy. Ta đã không biết rằng còn nhiều khía cạnh nữa mà ta vẫn chưa khám phá hết về nó, hay nếu có biết cũng không dám bày tỏ. 

"Love is in the air", một video ngắn của Dating Naked đã đưa ra một góc nhìn mới cho chúng ta. Dating Naked là một show truyền hình thực tế dành cho những cặp đôi gặp nhau hoàn toàn ở trong tình trạng không vải che thân. Video mà Dating Naked muốn gửi đến khán giả những hình ảnh quay chậm của những cặp “tung bay” trên không trung. Chỉ với hơn một phút, video đã cho chúng ta thấy rõ những sắc thái của sự hạnh phúc. Họ yêu nhau, hôn nhau, ôm nhau, cười với nhau, đùa giỡn với nhau, và hạnh phúc trọn vẹn bên nhau. Chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng, họ không e ngại khi cho người yêu mình thấy con người thật sự của mình. Mỗi một giây là một chút yêu để lại, mỗi một giây là một chút thương lan toả. 

Khi thời gian vội vã trôi nhanh, chúng ta chạy hết tốc lực để theo kịp dòng đời. Đôi khi cũng nên “quay chậm” lại với những yêu thương xung quanh. Đừng để những giây phút đáng trân quý đó vụt nhanh quá, nhanh đến nỗi ta chưa kịp cảm nhận được thì nó đã đi mất rồi. Cho đến lúc ta quay lại, lúng túng tìm nhặt một kỷ niệm nhỏ nhoi thì mới nhận ra ta để cho nó lướt qua mất rồi. Hãy cùng xem "Love is in the air" để cảm nhận, để thấy hạnh phúc được “gia tốc” lại thì như thế nào nhé.

Theo VH1/ ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top