09/29/2015 23:39

Vị trí nốt ruồi mang lại vận xui cho bạn

Nhã Thư

[Bestie] - Theo các chuyên gia tướng số, có những nốt ruồi mang tới vận may và tài lộc cho bạn, nhưng cũng có một số nốt ruồi phá tướng, sẽ gieo rắc vận xui cho những ai sở hữu chúng.

Nếu đang sở hữu một trong những nốt ruồi sau, tốt nhất bạn nên xóa chúng đi để cải thiện tướng số của mình.

Vị trí nốt ruồi mang lại vận xui cho bạn

1. Nốt ruồi đen ở khu vực quanh đuôi mắt

Nếu người nào mà khu vực quanh đuôi mắt của họ có nốt ruồi đen thì chuyện tình cảm sẽ không thuận lợi. Ở đàn ông, điều này ám chỉ họ là kẻ dễ bắt cá hai tay, đào hoa phong lưu, không chân thật trong tình cảm. Những người này khó có thể thành người chồng /vợ tốt.

2. Nốt ruồi trên mũi hoặc cánh mũi

Những người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không được tốt. Đầu mũi mà có nốt ruồi là người dễ bị kẻ xấu hãm hại. Tốt nhất bạn nên xóa nốt ruồi ở vị trí này đi.

3. Trên ngực

Bất kể nam hay nữ, nếu trên ngực mà có nốt ruồi cho thấy họ có vận số đào hoa. Họ dễ dàng thu hút những người khác giới, nhưng đồng thời cũng khá yếu đuối trong chuyện tình cảm, dễ suy sụp vì tình yêu. Họ còn dễ gặp phải thị phi và hay bị đối phương hiểu lầm trong chuyện tình cảm.

4. Trên xương đòn

Bestie-not-ruoi-van-xui

Những người có nốt ruồi trên xương đòn thì phần lớn sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả và thường phải trả giá đắt cho những hành động của mình

5. Mặt trong đầu gối của chân trái có nốt ruồi

Nốt ruồi nằm ở vị trí này thường biểu hiện điềm hung. Người có nốt ruồi này cả đời thường hay gặp phải tai nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

6. Nốt ruồi nằm ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày

Những người này cần phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài. Họ có nguy cơ gặp phải nguy hiểm và tai họa bất ngờ, đặc biệt khi tham gia giao thông.

7. Nốt ruồi ở vùng thắt lưng

Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì nên xóa bởi nó báo hiệu một đời sống tình cảm không như ý. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét cay ghét đắng.

8. Nốt ruồi ở cổ họng

Bestie-not-ruoi-van-xui

Yết hầu mà có nốt ruồi, trong tướng số học coi đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

9. Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám (ban chí)

Đối với con gái, nếu trên người có ban chí thì khi mang thai cần chú ý an toàn, tránh làm việc cũng như các hoạt động có cường độ mạnh.

Nhã Thư (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top