09/07/2015 17:20

Vận làm ăn và tài chính của 12 con giáp trong tháng 9

Nhật Linh

Tài vận tháng 9 của người tuổi Mão khởi sắc và càng ngày càng có xu hướng ổn định. Tài vận của người tuổi Thìn lại kém sắc, các nguồn thu đều giảm, thậm chí xuất hiện tình trạng thâm hụt.

Bạn muốn đầu tư một khoản lớn cho lĩnh vực kinh doanh tay trái hay đơn giản là mua sắm một vài món đồ? Cùng xem tháng 9 này, tài vận có ủng hộ bạn không đã nhé!

Tuổi Tý

Bestie-tai-van-thang-09

Trong tháng 9, nguồn tài chính của người tuổi Tý khá vượng và ổn định nhưng nguồn thu phụ lại hao hụt. Người làm kinh doanh khó tránh việc khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ của mình, cần phải điều chỉnh ngay.

Những ai làm trong ngành đầu tư có cơ hội gia tăng lợi nhuận, kiếm được bộn tiền. Người vừa mới khởi nghiệp lại khá bế tắc vì không tìm được đối tác phù hợp.

Tuổi Sửu

Nhìn chung tài vận tháng 9 của người tuổi Sửu khá tốt, nguồn tài chính ổn định. Người làm kinh doanh hoặc đầu tư phải thận trọng khi chọn đối tác làm ăn, tránh tình trạng tranh chấp tài sản sẽ dẫn tới kiện tụng.

Tuổi Dần

Bước sang tháng 9, tài vận của người tuổi Dần kém sắc, nguồn thu chính không mấy khả quan.

Đặc biệt, người làm kinh doanh, buôn bán phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt. Do đó, cần phải thay đổi phương thức làm việc và quản lí thì mới mong đánh bại được đối thủ và giành chiến thắng.

Tuổi Mão

Tài vận tháng 9 của người tuổi Mão khởi sắc và ngày càng có xu hướng ổn định.

Người kinh doanh nên làm tốt khâu quảng cáo, tuyên truyền để tăng lợi nhuận. Giới đầu tư cần giữ tinh thần bình tĩnh và sáng suốt thì mới vượt qua được rủi ro một cách dễ dàng.

Tuổi Thìn

Bestie-tai-van-thang-09

Tài vận của người tuổi Thìn trong tháng 9 kém sắc, các nguồn thu đều giảm, thậm chí xuất hiện tình trạng thâm hụt. Con giáp này không nên tiến hành những giao dịch tiền bạc quan trọng, tránh tiền mất tật mang.

Tuổi Tỵ

Nguồn chính tài và phụ tài của người tuổi Tỵ đều chững lại trong tháng 9. Với những người kinh doanh, buôn bán nên tập trung khắc phục tình trạng cũ thay vì tiến hành những dự định mới mẻ.

Tuổi Ngọ

Tương tự người tuổi Tỵ, tài vận trong tháng 9 của người tuổi Ngọ không khả quan. Với những ai có ý định xin việc mới, nếu không nhờ bạn bè hoặc người thân giới thiệu, e rằng sẽ khó tìm được việc ưng ý.

Tuổi Mùi

Các nguồn thu của người tuổi Mùi trong tháng 9 không như ý. Nguồn tài chính bị hao hụt. Đây không phải là thời điểm lí tưởng để bạn tiến hành đầu tư, nguy cơ thua lỗ cao.

Tuổi Thân

Bestie-tai-van-thang-09

Tài vận của người tuổi Thân trong tháng 9 khá ảm đạm với nguồn thu chính giảm sút đáng kể. Bên cạnh đó, bạn không có thu nhập thêm nào.

Tuổi Dậu

Nếu không thay đổi phương thức làm việc hoặc kinh doanh, chắc chắn tài vận của người tuổi Dậu sẽ giảm một cách tệ hại trong tháng 9.

Với những người đi xin việc, tạm thời chưa có công việc như ý nên bạn phải bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi.

Tuổi Tuất

Tài vận tháng 9 của người tuổi Tuất bình ổn. Nguồn thu chính vẫn giữ ở mức trung bình. Tuy nhiên, vẫn nên cẩn thận khi đầu tư vào những lĩnh vực mới.

Tuổi Hợi

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi trong tháng 9 không lí tưởng. Nguồn tài chính hao hụt. Người đầu tư phải hết sức thận trọng, tìm đối tác hợp lí nếu không sẽ xảy ra tranh chấp tiền bạc.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top