09/23/2015 00:05

Tử vi 23/09: Sư Tử cảm thấy căng thẳng và khó chịu

Hồng Ánh

[Bestie] - Ai đó có thể khiến Sư Tử cảm thấy rất căng thẳng và khó chịu trong ngày thứ Tư này. Nhưng thay vì tìm cách trốn chạy họ, bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe để có được những lời khuyên hữu ích.

"Làm điều bạn thích là tự do. Thích điều bạn làm là hạnh phúc". Hãy cũng dự báo tử vi đi tìm nguồn cảm hứng để thêm yêu ngày mới và công việc của mình ngay đi nào!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2309

Tâm trí của Bạch Dương mấy ngày gần đây tràn ngập những kí ức, hoài niệm cũ. Bạn dường như chưa thể vứt bỏ ưu tư trong lòng để hướng tới thực tế với những vấn đề đang cần được quan tâm, giải quyết. Đã đến lúc bạn phải tỉnh táo trở lại và làm điều đúng đắn, thay vì cứ mải đắm chìm trong thế giới của riêng mình.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Thư Tư này là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu lên kế hoạch, triển khai và đưa ra quyết định. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày mang lại cho bạn sự tôn trọng và đánh giá cao từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên khép mình vào khuôn khổ, làm gì cũng có chừng mực, kẻo bị cấp trên than phiền đấy nhé! Cuối ngày, bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Hôm nay, Song Tử rơi vào trạng thái mâu thuẫn và đấu tranh nội tâm rất gay gắt. Một mặt, bạn muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người và mong nhận được những lời khuyên. Mặt khác, bạn lại cứng đầu và không thích bị người khác phê bình hay đưa ra những lời nhận xét không tích cực. Bạn cần phải biết chấp nhận những ý kiến trái chiều nếu muốn hoàn thiện bản thân hơn đấy!

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Mọi sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay đều giúp tăng vị thế của chòm sao Cự Giải trong mắt mọi người. Chuyện tiền bạc khá sáng sủa và nếu cần tiền, sẽ có ai đó sẵn sàng cho bạn mượn. Những khó khăn bạn gặp phải cũng sẽ được người khác tìm cách giúp đỡ.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2309

Ai đó có thể khiến Sư Tử cảm thấy rất căng thẳng và khó chịu trong ngày thứ Tư này. Nhưng thay vì tìm cách trốn chạy họ, bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe để có được những lời khuyên hữu ích. Bằng sự cởi mở và khiêm tốn của mình, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ đối phương đấy!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Thật không dễ dàng chút nào với Xử Nữ ngày hôm nay, khi mà bạn rất muốn chia sẻ với mọi người một số ý kiến nhưng rốt cuộc lại không thể trình bày vấn đề một cách gãy gọn. Bạn cũng đừng vội bực mình, hãy nhớ rằng sự nhỏ nhẹ sẽ là ưu điểm của bạn đó. Cứ bình tĩnh, từ từ và sắp xếp lại những điều bạn muốn thể hiện một cách logic nhất có thể, lúc đó mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Dường như Thiên Bình đã suy nghĩ một vấn đề nào đấy trong một khoảng thời gian khá dài. Và bây giờ là lúc thích hợp nhất để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, bạn nên nhờ một người nào đó nói hộ những dự định của mình. Cứ yên tâm là sẽ chẳng có vấn đề khó khăn nào xảy ra với bạn cả, thậm chí những việc mà bạn đang làm là hoàn toàn đúng nữa đấy.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Càng năng động và quyết tâm đạt được mục tiêu, Thần Nông sẽ càng nhanh chóng khiến bản thân mệt mỏi và suy sụp. Dù có đang khao khát thành công đến thế nào đi chăng nữa, thỉnh thoảng bạn cũng nên dừng lại để xác định vị trí của mình cũng như quan tâm một chút đến những người xung quanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2309

Cung hoàng đạo Nhân Mã hí hửng với những gì đạt được trong hôm nay và bạn muốn chia sẻ ngay với bạn bè về niềm vui này. Thời gian này, bạn chẳng mấy lo lắng về chuyện tiền nong bởi vì bạn biết cách tiết kiệm chi tiêu và chỉ móc ví khi thật sự cần thiết.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay, Ma Kết có hơi lơ đãng trong công việc. Hãy cố gắng chống lại cảm giác này nhé! Bạn cũng nên xác định con đường đi nhất quán, đừng để bị giữ chân bởi những chuyện không đâu. “Thời gian là vàng”, vì thế bạn nên bình tĩnh và chậm rãi.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Một buổi sáng hơi nhiều tai nạn và sự cố khiến Bảo Bình thấy mình thật xui xẻo. Bữa trưa, bạn nên dành thời gian dùng bữa với đồng nghiệp để chia sẻ một vài sáng kiến mới nhằm thay đổi cuộc sống hàng ngày của mình, cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích từ mọi người. Trong khi đó, buổi tối cũng rất đáng chờ đợi, vì sẽ có một bất ngờ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hôm nay, Song Ngư nổi bật với những sở trường được phát huy một cách tích cực. Hãy làm nên một ngày thật bất ngờ và ấn tượng bạn nhé! Bạn thật đáng ngưỡng mộ trong mắt người khác, chỉ cần bạn là chính mình và tận dụng được những gì mình đã học, đã biết!

Hồng Ánh/ Nguồn: Horoscope

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top