09/22/2015 00:34
Tử vi 22/09: Cự Giải trở thành "thuyền trưởng" bất đắc dĩ

Tử vi 22/09: Cự Giải trở thành "thuyền trưởng" bất đắc dĩ

Khánh Hạ

[Bestie] - Hôm nay, Cự Giải hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn có nhiệm vụ sốc lại tinh thần cho toàn đội.

Để tình cảm thêm nồng đượm, bạn cần tạo ra những bất ngờ thú vị dành tặng cho người ấy. Cùng dự báo tử vi tham khảo bí quyết yêu cho ngày hôm nay nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2209

Hôm nay, cuộc sống của Bạch Dương trở nên mất cân bằng. Một phần trong bạn muốn thể hiện hết khả năng của mình, lao đầu vào những kế hoạch, dự án mới. Trong khi phần còn lại, bạn cảm thấy kiệt sức, lười biếng và chỉ muốn thu mình vào một góc. Bạn không thể trông chờ vào sự giúp đỡ từ người khác, bởi chỉ có bạn mới hiểu mình thực sự cần gì.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Điều Kim Ngưu cần ngay lúc này là tìm thấy một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Tránh thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm bạn nhé! Bạn đâu muốn những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị tiết lộ ra ngoài đúng không nào? Đôi khi, viết mọi thứ ra giấy cũng là cách hiệu quả giúp bạn vơi đi phần nào phiền muộn đấy!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử khá thành công trong công việc nhưng lại xảy ra chút vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Bạn sẽ có chút cảm giác cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Thay vì co mình lại và chống đối với tất cả, bạn nên mở lòng và chia sẻ tâm tư suy nghĩ của mình với mọi người thử xem nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn có nhiệm vụ sốc lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản hay buông xuôi vào lúc này thì xem như mọi thứ “xôi hỏng bỏng không” hết đấy!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2209

Su Tử sẽ cảm thấy chút khó khăn để kiểm soát mọi hành vi của mình trong ngày này. Bạn cũng không lường trước được hành động của mình, nhất là khi rơi vào trạng thái kích động. Để khắc phục điều này, bạn nên lập cho riêng mình một kế hoạch chi tiết các việc phải làm và tránh nhúng tay vào những chuyện vặt vãnh hoặc quá khó khăn nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ đừng hứa hẹn nếu không chắc mình có thể thực hiện được, và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi phải nhận lấy thất vọng tràn trề. Bạn cũng nên xác định hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ từ bất kì ai.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Đừng quá hăng say trong công việc mà quên mất sức khỏe của bản thân mình, Thiên Bình nhé! Bao lâu rồi bạn chưa đi khám sức khỏe? Có những mầm bệnh mà bạn chớ nên xem thường. Hãy luôn chú ý chăm sóc bản thân, chỉ như vậy bạn mới có năng lượng để đương đầu với các thử thách trong cuộc sống.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay, tình cảm của cung hoàng đạo Thần Nông trở nên rối rắm và bạn ghét điều này. Bạn phải nhớ kỹ, hãy xác định rõ thứ mình muốn là gì, đường nào mình sẽ đi và phải cố gắng dành cho bằng được. Đừng để hao phí thời gian và sức lực một cách vô ích bạn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2209

Hôm nay, chòm sao Nhân Mã sẽ chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lí thì bạn vẫn có thể hoàn thành mọi thứ suôn sẻ. Bạn cũng được sếp khá ưu ái vì thế nên tận dụng thời điểm này để phát triển vị trí và tăng thêm danh tiếng cho bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay, một vài thay đổi sẽ diễn ra trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Bạn bỗng trở nên dịu dàng, lãng mạn hơn mọi ngày và chủ động mang đến cho người ấy một bất ngờ thú vị nho nhỏ. Bạn giống như một đứa trẻ háo hức thể hiện tình yêu của mình và mong chờ được đáp trả nhiều hơn thế. Có vẻ như tối nay có ai đó sẽ mất ngủ vì quá hưng phấn rồi đây!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Nhiều công việc xuất hiện dồn dập khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cảm thấy khó chịu khi người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì bạn may mắn có nhiều việc để làm, mang lại nguồn thu nhập khá hơn người khác rồi đấy. Hãy hài lòng với cuộc sống của mình bạn nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Trong công việc, Song Ngư gặp may mắn khi có ai đó ra tay “trượng nghĩa” cứu nguy khi bạn vướng phải rắc rối. Ngược lại, chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc khiến bạn muốn phát điên và dễ nói ra những lời không hay với đối phương. Cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ thận trọng một chút bạn nhé!

Khánh Hạ/ Nguồn: Horoscope

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng