09/01/2015 17:14

Top 6 chòm sao có sức hút mãnh liệt với người khác giới

Nhật Linh Nhật Linh

Thiên Bình là chòm sao luôn khiến người khác giới bị thu hút bởi sự hào phóng và vẻ đẹp của mình. Hơn nữa, chòm sao này cũng rất biết cách chú trọng bề ngoài để nổi bật trước đám đông.

Để thu hút ánh nhìn và sự ngưỡng mộ của các chàng trai, các cô gái không chỉ cần ngoại hình xinh đẹp mà còn phải thể hiện được tính cách, phong thái mang bản sắc riêng của mình. Cùng tìm hiểu xem chòm sao nữ nào dễ dàng làm được điều này nhé!

Hạng 1. Nhân Mã

Bestie-chom-sao-thu-hut

Tính cách lạc quan, cởi mở, nhiệt tình khiến Nhân Mã trở thành chòm sao số một thu hút người khác giới. Hơn nữa, với tính ham vui, Nhân Mã giao lưu gặp gỡ với rất nhiều người, kết thân với không ít bạn bè nên không chỉ có nhiều bạn cùng giới mà với bạn khác giới cũng rất có nhân duyên.

Hạng 2. Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao luôn khiến người khác giới bị thu hút bởi sự hào phóng và vẻ đẹp của mình. Hơn nữa, chòm sao này cũng rất biết cách chú trọng bề ngoài để nổi bật trước đám đông, làm những người xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ. Đặc biệt, họ dễ bị “lây nhiễm” cảm giác cô đơn và rất sợ cô đơn, nên thường thích kết giao nhiều bạn bè. Vì thế, bên cạnh Thiên Bình có không ít bạn bè khác giới.

Hạng 3. Thần Nông

Bestie-chom-sao-thu-hut

Vừa gợi cảm lại vừa có chút thần bí, những cô nàng Thần Nông tuy không được các bạn cùng giới yêu thích cho lắm, nhưng lại là chòm sao có sức hút với người khác giới. Họ cũng rất giỏi trong việc hiểu ý người khác, biết cách quan hệ xã giao. Vì thế, Thần Nông luôn khiến đối phương cảm thấy rất thoải mái, muốn thiết lập tình bạn lâu dài.

Hạng 4. Xử Nữ

Trong quan hệ nam nữ, Xử Nữ đặc biệt thận trọng, cho nên bạn khác giới sẽ cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh họ, không phải lo lắng dính dáng đến chuyện tình yêu phức tạp. Họ đối xử với mọi người đều rất ân cần, luôn lo nghĩ cho người khác. Tuy rằng, bình thường có đôi chút hay xấu hổ ngượng ngùng nhưng khi đã quen thân rồi, các chủ đề nói chuyện của cả hai sẽ cởi mở hơn, chẳng còn chút e dè nào.

Hạng 5. Song Ngư

Bestie-chom-sao-thu-hut

Cung hoàng đạo Song Ngư có đời sống tâm lý tình cảm rất phong phú. Họ là người rất có tấm lòng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Vì thế mọi người sẽ rất cảm kích và sẵn sàng kết giao tình bạn với họ. Thêm vào đó, chòm sao này vốn dĩ cũng thích có nhiều bạn bè nên chẳng lạ gì khi họ dễ dàng thu hút người khác giới.

Hạng 6: Bảo Bình

Bảo Bình có nhiều sở thích, cũng rất thích kết giao bạn bè, hầu như ở lĩnh vực nào họ cũng có bạn, trong đó không thể thiếu bạn bè khác giới. Chòm sao này cũng thuộc tuýp người coi trọng tình bạn hơn tình yêu, vì thế họ sẽ không dễ dàng bước qua ranh giới của tình bạn, phá vỡ những tình cảm trong sáng ban đầu. Vì thế, đường nhân duyên bạn bè của họ rất tốt, là chòm sao khá thu hút người khác giới.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top