09/11/2015 17:09

Top 5 chòm sao thích hợp để làm bạn tri kỷ

Hồng Ánh Hồng Ánh

Chòm sao Bảo Bình có khả năng chọn bạn tri kỷ rất tốt. Chắc chắn, bạn phải có một điểm chung nào đó hoặc sở hữu những thứ mà họ yêu thích thì mới có thể ở bên cạnh Bảo Bình.

Nếu bạn muốn tìm một người có thể cùng mình chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, thấu hiểu mà chẳng cần nói ra, vậy hãy cân nhắc các cô gái đến từ 5 cung hoàng đạo sau đây:

Hạng 1: Sư Tử

Bestie-chom-sao-tri-ky

Những người thuộc chòm sao Sư Tử luôn tràn đầy nhiệt huyết, họ yêu thích những công việc mới mẻ và không ngần ngại kéo bạn vào tham gia. Nếu là bạn tri kỷ của Sư Tử, bạn sẽ được chỉ giáo nhiều điều như sự tự tin, cách để chứng tỏ năng lực của mình... Như được tiếp thêm lửa, Sư Tử chủ động lôi kéo bạn vào công việc khiến bạn trở nên hứng thú và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Sư Tử còn là những người bạn tử tế, tốt bụng, họ sẽ không bao giờ ngần ngại đưa tay ra giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn. Chỉ cần bạn biết cách tôn trọng, họ sẽ đối xử với bạn bằng tất cả tấm lòng và sự kiêu hãnh.

Hạng 2: Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình có khả năng chọn bạn tri kỷ rất tốt. Chắc chắn, bạn phải có một điểm chung nào đó hoặc sở hữu những thứ mà họ yêu thích mới có thể ở bên cạnh Bảo Bình. Đừng nghĩ họ tự kiêu hay lợi dụng, Bảo Bình thông minh, tử tế, họ là những người ngay thẳng và sẵn sàng nêu ra mọi khuyết điểm để bạn sửa đổi. Xung quanh Bảo Bình có khá nhiều bạn, vì chính bản thân Bảo Bình luôn cố gắng hết sức để trở thành một người bạn tốt của tất cả mọi người.

Hạng 3: Thần Nông

Bestie-chom-sao-tri-ky

Tình bạn của những người thuộc chòm sao Thần Nông rất chân thật. Thường thì chòm sao này có trí nhớ tốt, nhớ kĩ những gì bạn làm với họ và sẽ trả lại gấp đôi. Họ dũng cảm, bướng bỉnh, có tham vọng và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích. Tuy nhiên, nếu ở cạnh người bạn tri kỷ, Thần Nông lại trở về là một con người hiền lành, ấm áp. Họ xem việc chăm sóc và bảo vệ những người mình yêu thương là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, hãy nhớ, nếu muốn là một người bạn tri kỉ của chòm sao này, trước hết bạn phải chân thật, tôn trọng và yêu mến họ từ đáy lòng.

Hạng 4: Bạch Dương

Nếu bạn muốn có một người bạn tri kỷ đẹp - độc - đỉnh thì Bạch Dương chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Họ năng động, thích đổi mới, yêu sự độc lập nhưng vẫn sẵn sàng tham gia các công việc nhóm. Bạch Dương luôn ủng hộ kế hoạch của bạn, nhưng cũng sẵn sàng đánh một cái thật đau vào đầu để bạn tỉnh lại trước những thứ không đâu. Mặt khác, chòm sao này vốn nổi tiếng với tính “thẳng như ruột ngựa”. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ luôn nhận được những lời góp ý chân thành để hoàn thiện bản thân.

Hạng 5: Xử Nữ

Bestie-chom-sao-tri-ky

Tận tâm, thật thà và dễ mến cả trong tình bạn và tình yêu, chòm sao Xử Nữ chính là người bạn hoàn hảo để trút bỏ mọi tâm sự, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Xử Nữ rất tinh tế, ngoài sự ân cần, họ luôn biết cách để làm dịu tâm trạng của bạn, giúp bạn an tâm vững lòng hơn khi gặp chuyện. Người bạn tri kỷ cung Xử Nữ luôn là những người đầu tiên cho bạn một bờ vai để dựa vào. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ học được cách sống tự lập, làm việc theo kế hoạch và hình thành những thói quen tốt cho bản thân. Ngoài ra, nếu hai người có xích mích, đừng quá lo lắng, vì nếu đã là bạn tâm giao, chòm sao này sẽ không ngần ngại chủ động làm hòa ngay khi có thể.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top