09/09/2015 17:01
Top 3 cung hoàng đạo yêu thích sự yên tĩnh

Top 3 cung hoàng đạo yêu thích sự yên tĩnh

Nhã Thư

Bảo Bình khiến mọi người có cảm giác bạn sống rất nội tâm. Chẳng phải bạn không muốn trò chuyện cùng ai, chỉ là thích lặng yên tự nghiền ngẫm mọi thứ.

Nếu như bạn là cô gái thích cuộc sống sôi động, nhiều màu sắc và chán ghét sự im lặng thì ắt hẳn bạn không nằm trong danh sách dưới đây rồi đó.

Hạng 1: Cự Giải

Bestie-chom-sao-co-don

Những cô nàng Cự Giải luôn dành nhiều thời gian thư giãn ở nhà hơn là tụ tập cùng bạn bè trong những cuộc vui ngoài kia. Đối với bạn, ở nhà ăn một bữa cơm thật ngon, xem bộ phim yêu thích là một loại hưởng thụ không gì sung sướng bằng. Chòm sao này cực kỳ yêu thích sự yên tĩnh và có khả năng chịu cô đơn cấp độ cao. Bạn có thể chìm đắm trong thế giới của riêng mình một thời gian dài, không màng tới những gì xung quanh.

Hạng 2: Bảo Bình

Bestie-chom-sao-co-don

Bảo Bình khiến mọi người có cảm giác bạn sống rất nội tâm. Chẳng phải bạn không muốn trò chuyện cùng ai, chỉ là thích lặng yên tự nghiền ngẫm mọi thứ. Vậy nên nếu ai có nhu cầu tâm sự thường sẽ tìm tới Bảo Bình, vì bạn luôn biết cách lắng nghe, trở thành nơi xả stress cực kỳ hiệu quả với mọi người. Không ai hợp với danh hiệu “quý cô lặng lẽ” hơn bạn đâu!

Hạng 3: Thần Nông

Bestie-chom-sao-co-don

Bề ngoài Thần Nông thường bộc lộ thái độ thản nhiên, dửng dưng đến lạnh lùng, khiến ai khi tiếp xúc với bạn cũng đều thấy căng thẳng, cảm thấy không thoải mái và bất lực trong việc lôi kéo bạn vào những câu chuyện đùa vui. Chỉ khi thân thiết lắm thì bạn mới nói nhiều, bộc lộ hết những tâm tư trong lòng. Bởi thế mà mọi người thường cho rằng Thần Nông là chòm sao thích yên tĩnh, thực chất, bạn chỉ là người mang nhiều tâm sự mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng