09/30/2015 02:09

Thảo Trang bị Băng Di "hành" đến... toát mồ hôi

Jackie Trịnh Jackie Trịnh

[Bestie] - Là một nữ ca sĩ có sức khỏe và thể lực tốt do thường xuyên luyện tập thể thao, nhưng Thảo Trang đã... toát mồ hôi khi phải vừa chạy bộ, vừa trả lời những câu hỏi "hại não" của Băng Di.

Lần đầu xuất hiện trong vai trò VJ của talkshow "Vừa Chạy Vừa Chat", Băng Di đã tạo ra không ít khó khăn cho nữ ca sĩ Thảo Trang, khi thử thách "đàn chị" vừa chạy bộ, vừa trả lời những câu hỏi mang tính chất "tra tấn" và "hại não" của nữ VJ. Thử thách này đã khiến cô ca sĩ "xấu lạ" toát mồ hôi và bị "căng não" khi phải liên tục vận dụng đầu óc và cân bằng thể lực để duy trì những bước chạy. 

Thảo Trang bị Băng Di

Là một người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nhưng Thảo Trang thổ lộ việc vừa chạy, vừa tập trung suy nghĩ là điều không dễ dàng.

Thảo Trang bị Băng Di

Trước đó, Thảo Trang bị gắn mác "xấu lạ" nhưng hiện tại, tên gọi này dần bị lãng quên, thay vào đó khán giả chỉ gọi cô đơn giản là ca sĩ Thảo Trang. Bởi nữ ca sĩ đã có sự "lột xác" ngoạn mục khi ngày càng xinh đẹp hơn so với lúc mới vào nghề.

Thảo Trang bị Băng Di

Lần đầu tiên tham gia talkshow "Vừa Chạy Vừa Chat", Thảo Trang khá vất vả khi vừa vận động liên tục, lại vừa tập trung trả lời những câu hỏi "hóc búa" nhưng vô cùng hài hước của VJ Băng Di.

Thảo Trang bị Băng Di

Băng Di rất háo hức khi nghĩ ra những câu hỏi mang tính "tra tấn" để "hại não" Thảo Trang. 

Thảo Trang bị Băng Di

Trong khi đó, nữ ca sĩ khá đau đầu khi phải liên tục "căng não" để đối đáp cùng Băng Di.

Thảo Trang bị Băng Di

Tuy nhiên, sau khi talkshow kết thúc, hai cô nàng lại rất vui vẻ tạo dáng nhí nhảnh cùng nhau.

Thảo Trang bị Băng Di

Thảo Trang cho biết "Vừa Chạy Vừa Chat" là một chương trình rất thú vị và vui nhộn. VJ luôn tạo ra những tình huống "khó đỡ" cho khách mời và cô rất thích chương trình này. 

Thảo Trang bị Băng Di

Việc thường xuyên luyện tập thể thao đã giúp Thảo Trang có thân hình thon gọn, gợi cảm và đầy quyến rũ.

Thảo Trang bị Băng Di

"Vừa Chạy Vừa Chat" là talkshow tán gẫu với định dạng mới. Theo đó, những chủ đề trò chuyện được đề cập trong chương trình sẽ liên quan tới các vấn đề mà phụ nữ đang quan tâm. Talkshow được xây dựng theo style năng động, vui nhộn, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay trong làng giải trí. Các khách mời khi tham gia chương trình sẽ chọn một máy tập để quay hình (máy chạy bộ, máy đạp xe đạp), và phải vừa vận động, vừa trả lời những câu hỏi mang tính thử thách về trí nhớ, về kiến thức, trắc nghiệm tình huống. Tốc độ của máy tập chạy bộ cho mỗi khách mời sẽ thay đổi khi nghệ sĩ trả lời đúng hoặc sai, cụ thể là nếu khách mời trả lời đúng thì giảm tốc độ, trả lời sai thì tăng tốc lên. VJ của chương trình cũng sẽ cùng nhân vật chạy song song để tăng sự thử thách và tính hấp dẫn.

Cùng đón xem talkshow "Vừa Chạy Vừa Chat" tập đầu tiên với khách mời Thảo Trang vào lúc 17g các ngày 2 - 3 và 4/10/2015 trên Bestie.

Jackie Trịnh / Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top