09/26/2015 03:30

Phương Vy kể về mối tình đầu tuổi 20

Pia Pia

Mối tình đầu của Vy là một anh chàng học chung, lúc đó cả hai yêu tới nỗi giữ lại tất cả những thứ người ấy đã tặng cho mình, thậm chí còn cả giấy gói quà nữa…

Là quán quân Vietnam Idol mùa giải đầu tiên, nữ ca sĩ Phương Vy luôn chinh phục được khán giả bằng tài năng và những sản phẩm âm nhạc chất lượng  được đầu tư kỹ lưỡng. Những tháng đầu năm 2015, Phương Vy đã có một đám cưới lãng mạn với chú rể Sean Trace tổ chức riêng tư trên bãi biển.

Phương Vy kể về mối tình đầu tuổi 20
Phương Vy và chuyện tình đẹp như mơ cùng chàng tây Sean Trace.

Chia sẻ cùng khán giả của Màu thời gian,  thành công của mùa giải Vietnam Idol chính là món quà mà Phương Vy đã dành tặng cho bản thân ở tuổi 20. “Nó giúp cho Vy tự tin vượt qua những sợ hãi, lo lắng và hoang mang để có thể đứng vững trên đôi chân của mình” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Nguồn cảm hứng lớn nhất của Phương Vy ngay từ khi rất nhỏ chính là mẹ của mình. Ngày nhỏ nhìn thấy mẹ đứng trên sân khấu, Phương Vy luôn mơ ước được giống mẹ, cô thổ lộ: “Vy mong muốn được đứng trên sân khấu bằng đôi chân của mình, được khán giả vỗ tay như mẹ của Vy vậy”. Và đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã có thể đứng vững dưới ánh đèn sân khấu và sẽ cống hiến nhiều hơn nữa với đam mê âm nhạc của mình.

Phương Vy kể về mối tình đầu tuổi 20
Mẹ chính là người giúp cho Phương Vy theo đuổi đến cùng sự nghiệp ca hát.

Khi được hỏi về những kỷ niệm đẹp để lại cho Phương Vy ở tuổi 20, nữ ca sĩ ngập ngừng: “Tuổi 20 của Vy chính là tình đầu mà đến tận bây giờ cũng không thể quên được. Mối tình đầu của Vy là một anh chàng học chung, lúc đó cả hai yêu tới nỗi giữ lại tất cả những thứ người ấy đã tặng cho mình, thậm chí còn cả giấy gói quà nữa…”.

Phương Vy kể về mối tình đầu tuổi 20
Câu chuyện tình lãng mạn cùng anh bạn chung lớp tuổi 20.

Đang rất hạnh phúc cùng chàng tây Sean Trace, Phương Vy có lẽ đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại. Phương Vy mách nhỏ:“Trước kia lúc nào cũng mơ mình được làm cô dâu nhưng khi yêu mới hiểu rằng rất khó để cùng nhau đi chung một đoạn đường dài nên những mối tình sau này bản thân cực kỳ sợ trái tim bị tan vỡ. Vy càng thận trọng và vun vén cho nó để trở thành tình cuối của mình”.

Phương Vy kể về mối tình đầu tuổi 20
Phương Vy mơ làm cô dâu từ khi còn nhỏ.

Ai cũng có một thời tuổi trẻ đáng nhớ của đời mình, có một tình yêu đầu lãng mạn, trong sáng, cả tình yêu dành cho một thần tượng hay tình bạn… Tuổi trẻ cũng gắn với những đam mê và khao khát được làm, được thể hiện. Phương Vy tự nhận rằng mình rất may mắn khi sống với tuổi trẻ mà không có gì phải nuối tiếc, đã cho hết những thứ mình có và nhận lại được nhiều hơn những gì đã mất.

Phương Vy kể về mối tình đầu tuổi 20
Lắng nghe hai nhân vật từng trải chia sẻ về tuổi 20.

Trong không gian sống lại màu thời gian của tuổi 20, ca sĩ Phương Vy sẽ trình bày những ca khúc lắng đọng gắn với tuổi trẻ như Khi ta 20, Biết đến thuở nào, Tình có như không, Mây lang thang… Đón xem chương trình Màu thời gian trên ChannelB vào lúc 20:00 Chủ nhật ngày 27/09.

Phương Vy kể về mối tình đầu tuổi 20
Phương Vy lãng mạn, ngọt ngào trong ca khúc "Tình có như không".

Hãy tiếp tục gửi những tâm tình của mình về cho Màu thời gian qua hộp mail: mauthoigian@channelb.vn để được chia sẻ và lắng nghe những ca khúc nồng nàn, lãng mạn.

Lịch phát lại: 10:00 Thứ ba | 9:30 Thứ năm | 16:30 Thứ sáu | 20:00 Chủ nhật.

Theo ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top